Cập nhật lúc 02:00:16 01-07-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Trao học bổng đến học sinh con em hội viên người mù

Ngày 29-6, tại chùa Đức Quang phường Tân Phong - Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa, Ban Từ thiện Xã hội đã trao 14 học bổng đến học sinh con em hội viên người mù tại TP.Biên Hòa.

1 học bổng 2,5 triệu đồng tiền mặt và các hiện vật (10 kg gạo, 1 thùng mì gói, 10 cuốn vở 200 trang, 1 con gấu bông, 1 hộp khẩu trang), tổng trị giá 3 triệu đồng/suất.

“Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân. Người mắt sáng còn gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế trong việc cho con cháu đến trường học hành, huống chi người mù, thì còn khó khăn hơn biết nhường nào. Vì vậy, được sự gợi ý của Thượng tọa Trưởng Ban Trị sự Thích Minh Trí, Ban Từ thiện Xã hội đã vận động chư tôn đức Tăng, Ni viện chủ, trụ trì các tự viện và quý Phật tử phát tâm ủng hộ chương trình từ thiện này. Đây là tấm lòng của chư tôn đức Tăng Ni dành cho các cháu học sinh con những người có phận đời kém may mắn có chút điều kiện để tự tin, vui vẻ bước vào năm học mới 2021-2022”, Ni sư Thích nữ Quảng Tiên, Trưởng ban Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo TP.Biên Hòa chia sẻ.

Đại diện các học sinh được nhận học bổng đã bày tỏ lòng tri ân đến chư tôn đức Ban Trị sự, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo và chư tôn đức viện chủ, trụ trì các tự viện, đồng thời hứa sẽ nỗ lực học hành để trở thành con ngoan trò giỏi, sống hữu ích cho gia đình và xã hội.

Đồng Nai: Trao học bổng đến học sinh con em hội viên người mù ảnh 1
Đồng Nai: Trao học bổng đến học sinh con em hội viên người mù ảnh 2
Đồng Nai: Trao học bổng đến học sinh con em hội viên người mù ảnh 3

Chư tôn đức với các em tại buổi trao học bổng

Triệu Vũ Phong - Nguồn: Báo Giác Ngộ

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu