Cập nhật lúc 02:51:08 30-09-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: Vui đêm lễ hội Trung thu với chủ đề “ Ánh Trăng Cho Em” tại Đạo tràng Viên Phong.

Hòa chung không khí vui tươi đón tết Trung thu của cả nước. Tối ngày 28/9/2023 (nhằm 14/8/Quý Mão), Đạo Tràng Viên Phong trực thuộc chùa Viên Giác Tp Biên Hòa đã diễn ra chương trình Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng với chủ đề “Ánh Trăng Cho Em”. 

Chương trình dưới sự chỉ đạo của ĐĐ. Thích Thiện Mỹ - Phó trưởng Phân ban Thanh Thiếu niên Phật tử TƯ GHPGVN, Trưởng Ban Thông tin Truyền thông PG tỉnh Đồng Nai,  trụ trì chùa Viên Giác. Tổ chức chương trình có SC. Thích Nữ Huệ Ngọc; SC. Thích Nữ Trung Phúc. 
Về phía chính quyền tham dự có Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy -  Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Tân Phong;  ông Phạm Đức Hiền -  cán bộ tôn giáo dân tộc; và các cán bộ đại diện khu phố 35C đồng về tham dự.
Tại chương trình, các em thiếu nhi được giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng và xem nhiều  tiết mục văn nghệ ý nghĩa. Ngoài ra, các em còn được được tham gia những trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, xem tiết mục xiếc ảo thuật và múa Lân đặc sắc.
Trong buổi phát biểu khai mạc,  SC. Thích Nữ Huệ Ngọc đã động viên các cháu thiếu niên nhi đồng cần phải siêng năng học tập, nghe lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, trở thành những người con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Thay mặt Đạo tràng sư cô gửi lời tri ân đến các cấp chính quyền địa phương, quý mạnh thường quân, phật tử đã đồng hành với Đạo tràng tạo nên đêm Trung thu hôm nay, kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, đặc biệt chúc các cháu mùa trung thu ấm áp, vui vẻ, hạnh phúc và học giỏi. 
Bà Nguyễn Thị Thắng - Trưởng ban công tác mặt trận Kp11A gửi lời cám ơn đến quý Sư cô, ban tổ chức đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương
.
Ngoài việc quan tâm, động viên các cháu thiếu niên nhi đồng về mặt tinh thần, ban tổ chức chương trình còn trao tặng 30 phần quà cho các em có thành tích học tập xuất sắc, 500 phần quà cho các bạn nhỏ gồm lồng đèn, bánh, kẹo, sữa, vở và 700 ly trà sữa cho các cháu mang về ....Tổng chi phí là 27 triệu đồng. Chương trình Tết Trung thu diễn ra sôi động, ý nghĩa và thành công tốt đẹp. 

Ban TTTT PG tỉnh Đồng Nai
SC. Thích Nữ Huệ Ngọc

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu