Cập nhật lúc 22:02:32 24-08-2020 (GMT+7)

Gia Lai: Ni trưởng Thích Nữ Hiệp Liên thăm, tặng quà khu cách ly thuộc Trung Đoàn Bộ Binh 991

Sáng ngày 23/8/2020 (nhằm ngày 5/7 năm Canh Tý), dưới sự chứng minh của Ni trưởng Thích Nữ Hiệp Liên – Trụ trì tịnh xá Ngọc Trung, cùng đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ (HLHPN) huyện Đắk Pơ, CLB Tấm Lòng Vàng An Khê đã vượt hơn 80 km lên thăm, tặng quà khu cách ly tại Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh thuộc Trung Đoàn Bộ Binh 991 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia lai), với 2.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, nước sát khuẩn, nhu yếu phẩm và hơn 1 tấn rau củ quả.

Khu cách ly thuộc Trung Đoàn Bộ Binh 991 có hơn 1.000 công dân Việt Nam, Lào, Campuchia và người dân từ tâm dịch Đà Nẵng về hiện đang được cách ly, chung sống cùng nhau trong sự đùm bọc, chăm sóc tận tâm của cán bộ, chiến sỹ nơi đây.

Biết được sự hy sinh niềm riêng của các cán bộ, chiến sỹ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai để chăm lo cho sức khỏe, sự bình yên của từng công dân khi thực hiện cách ly y tế tại ngôi nhà chung; Ni trưởng Thích Nữ Hiệp Liên có đôi lời chia sẻ phần nào nỗi vất vả của những chiến sĩ và động viên những thiên thần áo xanh, hãy giữ gìn sức khỏe, cùng nhau cố gắng toàn quân, toàn dân chống dịch Covid-19 đến ngày chiến thắng.

Trước đó CLB Tấm Lòng Vàng đã thăm trao tặng 1.000 khẩu trang, nước sát khuẩn và nhu yếu phẩm cho Trung tâm y tế thị xã An khê, dành cho 2 khu cách ly và chốt tại đầu đèo An Khê. Đồng thời nấu những bữa cơm nghĩa tình trao tặng tại Trung tâm Y tế huyện Đắk Pơ. Tổng kinh phí chung tay đẩy lùi Covid-19 đợt này là 50 triệu đồng.

Đây cũng là tấm lòng, là việc làm của những người con Phật hướng về mùa Vu lan Báo hiếu, mong một chút sẻ chia đáp đền ơn Tổ quốc thân yêu.

 

Nguồn: Ban TT-TT PG tỉnh Gia Lai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu