Cập nhật lúc 22:58:42 09-11-2019 (GMT+7)

Hà Nội: Ban tôn giáo Chính phủ chúc mừng 38 năm thành lập GHPGVN

Ngày 07/11/2019, phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Bùi Hữu Dược – Vụ trưởng Vụ Phật giáo Ban tôn giáo Chính phủ đã đến chúc mừng 38 năm thành lập GHPGVN (7/11/1981 – 7/11/2019), tại trụ sở TƯ GHPGVN – chùa Quán Sứ – số 73 phố Quán Sứ – phường Trần Hưng Đạo – quận Hoàn Kiếm – thành phố Hà Nội.

Tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu – Phó chủ tịch thường trực HĐTS GHPGVN; Hòa thượng Thích Gia Quang – Phó chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng ban Thông tin Truyền thông TƯ GHPGVN; Đại đức Thích Nguyên Chính – Ủy viên HĐTS, Thư ký văn phòng TƯ GHPGVN.
Sau khi trao tặng lẵng hoa nhân dịp tròn 38 năm ngày thành lập Giáo hội tới quý chư Tôn đức đại diện GHPGVN, ông Bùi Hữu Dược đã gửi lời thăm hỏi đến chư tôn giáo phẩm lãnh đạo các cấp Giáo hội cũng như chư Tăng Ni, đồng bào Phật tử các giới và mừng những thành tựu Phật sự quan trọng mà Giáo hội đã đạt được trong suốt chặng đường dài hình thành, phát triển.

Ông và phái đoàn cũng mong muốn GHPGVN tiếp tục phát huy truyền thống hộ quốc an dân, xây dựng Giáo hội vững mạnh, luôn đồng hành và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước, nâng cao đời sống nhân dân.
Đáp lại, Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu và Hòa thượng Thích Gia Quang thay mặt chư tôn giáo phẩm lãnh đạo, trân trọng cảm ơn Ban Tôn giáo Chính phủ cùng các thành viên trong đoàn và ghi nhận những hỗ trợ của chính quyền các cấp, các ban ngành đoàn thể trong xã hội thời gian qua đã nhiệt tình giúp đỡ các cấp Giáo hội trong công tác Phật sự, qua đó chúc phái đoàn được nhiều sức khỏe và luôn thành công trong mọi công tác.

 

Hoàng Tuấn – Phúc Hậu
Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu