Cập nhật lúc 10:33:33 11-09-2019 (GMT+7)

Hà Nội: Chùa Duệ Tú tổ chức “Đêm Hội Trăng Sao 2019”

Tối ngày 10/9/2019 (nhằm ngày 12/8 Kỷ Hợi), chùa Duệ Tú (quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội) đã long trọng tổ chức vui hội Trung thu với chủ đề “Đêm Hội Trăng Sao 2019” cho các em thiếu niên, nhi đồng.

Chứng minh và tham dự đêm Hội có Hòa thượng Thích Thanh Điện – Phó tổng Thư ký HĐTS, Chánh Văn phòng Trung ương  GHPGVN, Trụ trì chùa Duệ Tú; ĐĐ.Thích Chân Tín – UV HĐTS, Phó ban HDPT TƯ cùng chư Tôn đức trong chùa Duệ Tú. Đại biểu chính quyền phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội; các vị trong ban quản lý di tích chùa Duệ Tú cùng hàng trăm em thiếu niên, nhi đồng và phụ huynh tại địa phương.

Phát biểu khai mạc, ĐĐ.Thích Chân Tín – Chánh đương gia chùa Duệ Tú cho biết, để tạo sân chơi hữu ích cho các em, chùa Duệ Tú tổ chức “Đêm Hội Trăng Sao 2019”, đây là năm thứ 10 liên tiếp nhà chùa tổ chức với hy vọng, Đêm Hội sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt, nhằm xây dựng nền tảng đạo đức cho các em thông qua các hoạt động vui chơi vào những dịp lễ hội truyền thống.

Tiếp đó là chương trình văn nghệ đặc sắc, các em thiếu niên nhi đồng của các cụm dân cư phường Quan Hoa, cùng các Phật tử xa gần biểu diễn, đặc biệt có các nghệ sĩ Liên đoàn Xiếc Việt Nam cống hiến cho các em thiếu niên nhi đồng nhiều tiết mục hấp dẫn được hòa vào không khí sôi động của tiết mục múa lân và nhiều tiết mục khác có chị Hằng, chú Cuội và các bài hát trẻ thơ do các em thiếu nhi, thanh niên Phật tử biểu diễn đầy ấn tượng.

Cuối buổi lễ, chư Tăng chùa Duệ Tú cùng đại diện các cấp lãnh đạo phường Quan Hoa đã dành những phần quà cho tất cả các em nhỏ. Đây là chương trình hoạt động thường niên diễn ra trong 10 năm liền đầy ý nghĩa  tại chùa Duệ Tú, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em nhỏ đồng thời động viên tinh thần các em chuẩn bị bước vào năm học mới.Xin trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh đã ghi nhận được:

Phúc Thịnh - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu