Cập nhật lúc 09:47:46 10-02-2020 (GMT+7)

Hà Nội: Chùa Quán Sứ phát khẩu trang miễn phí

Ngày 8/2/2020 nhằm ngày rằm tháng giêng năm Canh Tý , Thượng tọa Thích Thanh Tuấn UVTT HĐTS TW GHPGVN, Phó đương gia Tùng Lâm Quán Sứ kết hợp với UBND phường Trần Hưng Đạo tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí cho Phật tử đi lễ chùa Quán Sứ để phòng, chống lây lan dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona (nCoV) gây ra.
Đoàn thanh niên Quận Hoàn Kiếm và CLB thanh thiếu niên Phật tử cùng tham gia trợ giúp đã phát 5000 khẩu trang y tế miễn phí cho Phật tử, mỗi người được nhận 3 cái. Đây là loại khẩu trang y tế 4 lớp, được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng.
 
Nhằm tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus mới Corona đến từng người dân, các bạn thanh niên đã hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách và những điều cần biết để phòng bệnh.

Bên cạnh việc phát khẩu trang miễn phí, các bạn thanh niên còn phát tờ rơi với nội dung tuyên truyền phòng, chống virus Corona đến từng người. Đây là hoạt động cần thiết để chủ động phòng, chống dịch bệnh nCoV và nâng cao kiến thức phòng bệnh đến các Phật tử và khách thập phương đi lễ chùa.

Nguồn: Chùa Quán Sứ

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu