Cập nhật lúc 23:27:01 20-04-2020 (GMT+7)

Hà Nội: Trao tặng 14 tấn gạo cho người dân phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 20/04/2020 (tức ngày 28/03/Canh Tý), Đại Đức Thích Quảng Lâm-Ủy viên Trung ương GHPG Việt Nam, Uỷ viên ban Phật giáo Quốc tế đã nhận được sự chỉ đạo và uỷ quyền từ Thượng toạ Thích Thanh Phong-Ủy viên thường trực Trung ương GHPG Việt Nam, Trưởng ban Tài chính kinh tế TW, tham gia trao tặng lương thực cho người dân tại các phường thuộc quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức nguy hiểm và phức tạp, đặc biệt là khu vực Hà Nội với nhiều điểm ổ dịch khiến sinh hoạt người dân gặp nhiều bất tiện. Trong thời gian tiếp tục thực hiện lệnh cách ly xã hội, nhiều mạnh thường quân cùng các đơn vị thiện nguyện đã tích cực hoạt động, mở các điểm phát quà, lương thực miễn phí cho người dân khó khăn.Hưởng ứng phong trào với mong muốn chung tay phòng chống dịch Covid-19, tại địa điểm chùa Phụng Lộc (phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), Đại Đức Thích Quảng Lâm đã đại diện trao tặng 14 tấn gạo cho các hộ dân. Khu vực cụ thể là 11 phường thuộc địa bàn quận Thanh Xuân.

Về tham dự buổi tặng quà có sự hiện diện của bà Lê Mai Trang-Ủy viên thường vụ quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân; bà Nguyễn Thu Trang-Trưởng phòng văn hóa quận Thanh Xuân; cùng 11 Phó chủ tịch UBND các phường trong địa bàn quận Thanh Xuân.Sau khi trao nhận quà, bà Lê Mai Trang đã gửi lời trân trọng cảm tạ đến Thượng toạ Thích Thanh Phong cùng Ban hộ tự, đồng thời kính chúc Thượng toạ và Ban hộ tự luôn mạnh khoẻ để tiếp tục cống hiến cho Đạo pháp và dân tộc.

Ban TTTT Phật giáo Đồng Nai
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu