Cập nhật lúc 14:08:06 01-06-2020 (GMT+7)

Hà Nội: Ủy ban MTTQVN thành phố tặng quà cho trẻ em tại cơ sở bảo trợ xã hội chùa Bồ Đề

Chiều ngày 31 tháng 05 năm 2020, nhằm ngày 09 tháng 04 nhuận năm Canh Tý, đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) thành phố Hà Nội đã tới cơ sở bảo trợ xã hội chùa Bồ Đề, số 90 phố Phú Viên, phường Bồ Đề, quận Long Biên để trao tặng quà cho 57 em nhỏ tại đây nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

Tham dự buổi tặng quà có bà Nguyễn Lan Hương – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Hà Nội; Ông Nguyễn Sỹ Trường – Phó chủ tịch UBMTTQVN thành phố Hà Nội cùng quý vị trong đoàn.

Về phía chùa Bồ Đề có Ni sư Thích Đàm Lan – Ủy viên Thường trực HĐTS GHPGVN, Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN thành phố Hà Nội, trụ trì chùa Bồ Đề cùng chư Ni bản tự.

Tại đây, bà Nguyễn Lan Hương đã gửi lời cảm ơn đến cơ sở bảo trợ xã hội chùa Bồ Đề, đặc biệt là Ni sư Thích Đàm Lan đã tạo điều kiện thuận lợi cho chương trình lần này. Nhà chùa đã phát huy truyền thống đoàn kết tương thân tương ái của dân tộc bằng việc kêu gọi sự chung tay của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, quyên góp những phần quà hỗ trợ cho cơ sở để việc chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn được tốt hơn, giúp các em có được sự quan tâm bằng những phần quà có giá trị rất lớn về mặt tinh thần. Qua đây, bà Nguyễn Lan Hương đã chúc các em nhỏ đón Tết thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc, cố gắng chăm ngoan học giỏi để sau trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Nhân dịp này, đại diện của UBMTTQVN thành phố Hà Nội đã trao tặng 5.000.000 đồng cùng 300 cân gạo, 20 thùng mỳ, sữa và bánh kẹo đến cơ sở bảo trợ xã hội chùa Bồ Đề. 

Trước tình cảm của lãnh đạo UBMTTQVN thành phố Hà Nội dành cho các em nhỏ nơi đây, Ni sư Thích Đàm Lan đã gửi lời tri ân sâu sắc cùng những lời chúc tốt đẹp đến quý vị chính quyền mặt trận, ban ngành các cấp, cùng các doanh nghiệp đã quan tâm giúp đỡ cơ sở bảo trợ xã hội chùa Bồ Đề trong thời gian qua.

Cuối chương trình, Ni sư cùng đại diện chính quyền đã trao tận tay những phần quà gửi đến cho các em để Tết thiếu nhi của những “mầm non tương lai của đất nước” thêm rực rỡ những sắc màu yêu thương và ý nghĩa.

Khải Sang – Tường Huy
Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu