Cập nhật lúc 22:59:19 05-09-2020 (GMT+7)

Hậu Giang: Chùa Long An “Tiếp bước đến trường” nhân dịp Khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí hân hoan của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường; Sáng ngày 05/9/2020 (nhằm ngày 18/7 năm Canh Tý), TT.Thích Thông Hạnh – Phó trưởng BTS, Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Hậu Giang, Trụ trì chùa Long An (TX.Long Mỹ), đã đến tham dự, động viên các thầy cô giáo và tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Khai giảng năm học mới 2020 – 2021 tại Trường Tiểu học Xà Phiên 1 (xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang).

Tại buổi lễ Khai giảng năm học mới, TT.Thích Thông Hạnh đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước CHXH Việt Nam gửi đến quý tập thể giáo viên và các em học sinh nhân dịp năm học mới. Đồng thời Thượng tọa cũng gửi lời chúc tới quý thầy cô sức khỏe và thành công trong mọi công tác; chúc các em học sinh học tập thật tốt, năm mới có nhiều thắng lợi mới.

Dịp này, TT.Thích Thông Hạnh đã trao tặng 65 phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em được an tâm bước vào năm học mới, vui tươi cùng chúng bạn. Mỗi phần quà trị giá khoảng 300.000đ, được trích từ Quỹ Khuyến học của chùa Long An và sự đóng góp của các nhà hảo tâm tại địa phương.

   

Tin, ảnh: Nhật Tín – nguồn: Ban TTTT PG Hậu Giang

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu