Cập nhật lúc 22:26:15 23-06-2019 (GMT+7)

Huyện Định Quán: Tặng quà cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hôm nay ngày 21/05/ Kỷ Hợi, nhằm ngày 23 tháng 6, Sư cô TN Chúc Hoà - Ban Thông tin truyền thông Phật giáo huyện Định Quán đã vận động quý Phật tử cùng các Mạnh Thường Quân đến tặng quà bà con tại Chùa Linh Quang, ấp Hoà bình, xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.Được sự quan tâm nhiệt tình của nhóm Thiện Nguyện Tân Bình TPHCM, GĐ phật tử Ngọc Hiền cùng quý thầy, cô giáo trường tiểu học Bình Triệu đã đến nơi cúng dường Tam Bảo 100 kg gạo ngon, 16 thùng mì, nước tương, dầu ăn, dầu nóng, xà bông, và sữa cho chư Tôn đức Ni an tâm tu tập 3 tháng an cư tại bổn tự.

Bên cạnh đó GĐ của chị Ngọc Hiền ( Kế Toán Mỹ ) hùn phước 30 thùng mì cúng dường tại Phật Học Viện Phật giáo Việt Nam tại TPHCM để hồi hướng cho người em mới qua đời. Đồng thời tặng 100 phần quà, trong đó mỗi phần 10kg gạo ngon, 1kg đường, 1kg bột nêm, 1 chai dầu, 1 bịch xà bông, 1 chai nước tương, 1 chai dầu nóng( xức), và ít đồ cũ.

Bà con khiếm thị, tàn tật, bị liệt, người già neo đơn, các bé mồ côi rất đông, nhưng Sư chọn hoàn cảnh đặt biệt nhất. Trong đó có người tàn tật đi xe lăn 20 vị, người khiếm thị 20 vị, người bị liệt không đi được 15 vị, còn là những trường hợp đã nêu trên. Còn lại 2 trường hợp không đến được nên Sư nhờ em Linh Vo Thi Hong đến trao tặng tại nhà.

Đại diện cho bà con nghèo xin tri ân tất cả tấm lòng vàng đã nhín công nhín của đến trao tặng quà cho bà con.
Cầu chúc cho quý phật tử các Mạnh Thường Quân được nhiều an lành.

Dưới đây là một số hình ảnh:


Trương Diệu Hiền – Ban TTTT huyện Định Quán

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu