Cập nhật lúc 23:50:27 09-06-2019 (GMT+7)

Huyện Định Quán: trao tặng nhà tình thương đến tay hộ nghèo

Để mừng đón lễ Phật Đản Vesak Liên Hợp Quốc 2019, Ni sư Thích Nữ Như Châu đã cho khởi móng xây nhà tình thương và hoàn thành vào ngày 07/06.


Chiều ngày 05/05 (Âm lịch) nhằm ngày 07/06/2019, mặt dù thời tiếc không thuận lợi nhưng Ni Sư Thích Nữ Như Châu - Trưởng phân Ban Ni Giới huyện Định Quán, trụ trì Hoa Nghiêm Thiền Tự - đã đến trao tặng NHÀ TÌNH THƯƠNG cho Ông ĐỔ VĂN NGÀNH - thuộc hộ nghèo cư ngụ ấp Hoà Thuận, Xã Ngọc Định, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Tham gia chương trình tặng nhà tình thương gồm có Ni sư Thích Nữ Như Châu - trưởng phân Ban Ni Giới huyện, Đài truyền thanh huyện Định Quán, ông Nguyễn Đình Thành - phó chủ tịch HĐND xã Ngọc Định, ông Đặng Kim An - phó chủ tịch UBND xã, ông Đổ Văn Quang - chủ tịch UBMTTQVN xã cùng Ban ấp cũng đến tham dự.

Trong niềm vui mừng được trao tặng nhà tình thương, ông Ngành vui mừng cảm động rơi nước mắt, tỏ lòng tri ân đến Ni Sư và các Mạnh Thường Quân đã hết lòng tận tình giúp đỡ ông và gia đình trong lúc hoàn cảnh khó khăn.

Kinh phí ngôi nhà  tình thương dành cho gia đình ông Ngành khoảng hơn 65 triệu đồng do gia đình Ni Sư và các Mạnh Thường Quân hoàn thành. 

Về phía chính quyền Ông Nguyễn Văn Thành đã đại diện cho các cấp chính quyền địa phương đã tỏ bày tri ân những lời sâu sắc đến Ni Sư và trao tặng bằng khen đến Ni Sư 

\

Trương Diệu Hiền

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu