Cập nhật lúc 21:11:00 23-02-2021 (GMT+7)

Huyện Long Thành: Tặng quà từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23/02/2021 (nhằm ngày 12/01/Tân Sửu), Đại Đức Thích Nguyên Thông - Phó trưởng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành, Trụ trì Thiền tự Phước Quang (xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã vận động quý phật tử và các mạnh thường quân phát tâm ủng hộ cho anh Nguyễn Minh Dự (ở trọ tại ấp 1c, xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai).


Anh Nguyễn Minh Dự là trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tiêu tiểu tại địa phương. Cuộc sống trớ trêu, anh mắc phải căn bệnh nặng và không có đủ kinh phí để điều trị, vợ của anh lại bị khiếm thị cả 2 mắt, con gái mới có 2 tuổi, cha mẹ anh cũng thuộc trường hợp hộ nghèo và phải đi ở trọ.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách của dân tộc, phát huy tinh thần từ bi, cứu khổ của đạo Phật, Đại Đức Thích Nguyên Thông đã trực tiếp trở về Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và trao trực tiếp số ttiền từ thiện đã vận động được là 47.700.000 đồng cho anh Nguyễn Minh Dự.


Hy vọng với tấm lòng cảm thông, chia sẻ của quý phật tử và mạnh thường quân phần nào hỗ trợ anh tạm vượt qua khó khăn của cuộc sống, chiến đấu với bệnh tật.Hình ảnh vợ và con gái của anh Dự


Danh sách quý phật tử và mạnh thường quân phát âm ủng hộ cho anh Nguyễn Minh Dự

Ban TTTT PG Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu