Cập nhật lúc 17:28:33 05-05-2020 (GMT+7)

Kon Tum: Gian hàng 0 đồng với chủ đề “chia sẻ yêu thương” tại chùa Huệ Hương

Nhân mùa Phật đản PL. 2564 – DL. 2020, nhằm chia sẻ yêu thương đến đồng bào khó khăn, chùa Huệ Hương, nhóm thiện nguyện cùng các nhà tài trợ đã khai trương gian hàng 0 đồng với chủ đề “chia sẻ yêu thương” vào chiều ngày 03/05/2020 (11/04 năm Canh Tý).

Khi đến siêu thị 0 đồng, người dân được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn theo quy định. Chia sẻ trong buổi khai trương, Đại đức Thích Vạn Nhơn – Phó Ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum, Trụ trì chùa Huệ Hương, cho biết:

Trong siêu thị có đầy đủ thực phẩm: Gạo, mì gói, trứng, nước mắm, nước tương, dầu ăn,… khẩu trang để phòng dịch bệnh. Mỗi người được lấy nhiều món với hình thức 9 trên 14 sản phẩm nhưng không phải tốn chi phí nào. Sau 1 ngày hoạt động “gian hàng 0 đồng” đã trao tặng hơn 300 suất hàng.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên trước khi các đại lễ diễn ra như Xuân Di Lặc, Rằm tháng tư mừng Đức Phật Đản Sanh, Vu lan báo Hiếu, Trung thu… Trong thời gian tới, ban tổ chức chương trình gian hàng 0 đồng “chia sẻ yêu thương” mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, đóng góp và chung tay của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để tiếp tục kéo dài chương trình, hỗ trợ cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Kon Tum và các huyện, thị khác trong tỉnh. Dịp này đại Đức trụ trì đã gởi lời cầu chúc mùa Phật đản an lành và cảm ơn các Phật tử đã góp phần làm việc chia sẽ yêu thương đến đồng bào trong tỉnh. 

Tin – ảnh: Phúc Hậu – Trần Thọ
Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu