Cập nhật lúc 08:29:03 16-11-2020 (GMT+7)

Kon Tum: Trao yêu thương đến đồng bào huyện Tu Mơ Rông

Ngày 15/11/2020, Ban TTXH Phật giáo tỉnh Kon Tum được sự hỗ trợ của Ni trưởng Tố Liên, Cố vấn PBNG TƯ, Giáo phẩm Thường trực Ni giới HPKS, và các nhà hảo tâm đã trao 500 phần quà đến người dân tại 2 xã Văn Xuôi và Ngọc Yêu, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.

Cao nguyên đang vào mùa Đông lại thêm ảnh hưởng của những cơn bão, áp thấp, hoàn lưu bão…khiến đời sống của đồng bào các dân tộc gặp thêm nhiều khó khăn.

Được sự nhiệt tình giúp đỡ của chính quyền địa phương đoàn đã vượt qua những cung đường hiểm trở để đến xã Văn Xuôi trao 200 phần quà. Sau đó, Đoàn đã trao 300 phần quà đến người dân xã Ngọc Yêu.

Mỗi phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm, quần áo, mền ấm…

Tại các điểm trao quà, đại diện địa phương đã cảm ơn Đoàn Ban TTXH Phật giáo tỉnh cùng các nhà hảo tâm đã chung tay cùng chính quyền chăm sóc an sinh xã hội đến đồng bào dân tộc.

Thay mặt người dân tại 2 xã, Sư cô Nhân Liên đã thành kính tri ân Ni Trưởng Tố Liên đã ủng hộ gần 800 áo ấm; Sư cô Minh Vân, gia đình cô Lan, gia đình chị Vân (Đồng Nai) cùng quý Phật tử và các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã luôn đồng hành cùng Ban TTXH Phật giáo tỉnh trong công tác thiện nguyện, đem an vui đến đồng bào vùng sâu vùng xa.

 

Sơn Lâm - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu