Cập nhật lúc 22:05:38 09-07-2019 (GMT+7)

Lâm Đồng: Chùa Giác Hải tặng quà cho bà con bị ảnh hưởng sau mưa bão

Thấu hiểu nỗi đau của những người cùng khó, khi mùa màng thất bại, mưa bão làm ảnh hưởng đến đời sống kinh tế của người dân. Cơn mưa ngày 02 – 03/7/2019 vừa qua, đã làm tổn thất rất nhiều hoa màu và nhà cửa của người dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số.

Với tinh thần từ bi, cứu khổ, ban vui của đạo Phật và đạo lý thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam. Vào ngày 04/7/2019, tại chùa Giác Hải, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Đại đức Thích Trí Định – Phó trưởng Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử TƯ, Phó trưởng Ban Hoằng pháp Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Lâm Đồng, trụ trì chùa Giác Hải đã kết hợp với Đại đức Thích Quảng Duyên – Hội trưởng Đạo tràng Từ thiện Cảnh Tâm TP. HCM đã tặng 300 suất quà cho bà con bị ảnh hưởng cơn mưa bão vừa qua. Mỗi phần trị giá 500.000 đồng.

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm yêu thương của chư Tôn đức, các nhà hảo tâm đã gửi gắm qua từng phần quà. Nhất là khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của người dân, mọi người cảm nhận được niềm vui trong công việc của mình và ý nghĩa thực sự của cuộc sống.Vô Ưu - Nguồn: Phật Giáo Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu