Cập nhật lúc 19:13:28 03-12-2020 (GMT+7)

Lâm Đồng: Gia đình Phật tử chùa Linh Thứu trao hơn 500 phần quà cho học sinh khó khăn vùng lũ miền Trung

Từ ngày 25 – 30/11/2020, phái đoàn Gia đình Phật tử (GĐPT) chùa Linh Thứu do Huynh trưởng Tâm Hối – Nguyễn Xuân Thủy làm trưởng đoàn đã có chuyến hỗ trợ thăm và các em học sinh bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại 02 tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Nam với hơn 500 phần quà.

Trận lũ lịch sử vừa qua đã khiến cho miền Trung vốn là mảnh đất khô cằn khó khăn nay lại còn khó khăn hơn bội phần, vì những thiệt hại nặng nề mà cơn lũ để lại. Không chỉ riêng các bậc phụ huynh mà cả các em học sinh cũng chịu không ít khó khăn vì sách vở, quần áo…. hầu như đều đi theo dòng nước lũ.

Thấu hiểu sự khó khăn của các em học sinh vùng lũ Huynh trưởng Tâm Hối – Nguyễn Xuân Thủy đã kêu gọi các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân chung tay ủng hộ tịnh tài, tịnh vật với hơn 500 phần quà, nhằm hỗ trợ cho học sinh miền Trung, mỗi phần quà gồm vở và bì thư trị giá 500.000 đồng.

– Tại Huế, trao tặng 100 suất quà và tại tỉnh Quảng Nam, phái đoàn đã trao 400 suất quà cho các em học sinh nơi đây.

Đại diện đoàn từ thiện Huynh trưởng Tâm Hối – Nguyễn Xuân Thủy chia sẻ: Với tinh thần đoàn kết yêu thương của những người huynh trưởng trong GĐPT, anh hy vọng có thể góp một chút sức mình vào việc giúp đỡ bà con miền Trung, đặc biệt là các em học sinh vượt qua được khó khăn để tiếp tục đến trường.

Chúc Duyên - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu