Cập nhật lúc 08:29:28 09-09-2020 (GMT+7)

Lâm Đồng: Trao tặng quà cho đồng bào dân tộc và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 06/9/2020 (nhằm 19/7 năm Canh Tý), TT. Minh Lộc – Phó trụ trì Tịnh xá Trung Tâm (Quận Bình Thạnh) đã hướng dẫn quý thiện nam tín nữ Phật tử trong Ban Từ thiện Xã hội của tịnh xá đến thăm, trao tặng quà cho đồng bào dân tộc và trẻ em nghèo tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Trước khi trao quà đến cho bà con nơi đây, TT. Minh Lộc – Phó trụ trì Tịnh xá Trung Tâm đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên đồng bào, các em hãy luôn vượt khó thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 300 phần quà, mỗi suất gồm: mì, gạo, nhu yếu phẩm, bao thư tiền mặt đến các hộ nghèo và 300 phần quà như bánh, kẹo, sữa,… cho các trẻ em nghèo trong vùng. Tổng giá trị chuyến đi là 100 triệu đồng.

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của chư Tôn đức Tăng và quý Phật tử Tịnh xá Trung Tâm dành cho đồng bào dân tộc, trẻ em nơi vúng Cao nguyên và mong bà con khắc phục khó khăn, thực hiện tốt trách nhiệm của người công dân tại địa phương. Đồng thời, sự quan tâm này là động lực to lớn cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số khắc phục khó khăn về kinh tế, vươn lên cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Tin, ảnh: TT.Minh Lộc - nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu