Cập nhật lúc 20:11:25 13-05-2020 (GMT+7)

Lạng Sơn: Lãnh đạo chính quyền tỉnh thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2564

Trong không khí đón mừng Đại lễ Phật đản PL. 2564 – DL.2020, sáng ngày 06/5/2020 lãnh đạo các cơ quan hữu quan tỉnh Lạng Sơn đã đến chùa Thành (trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn) chúc mừng Đại lễ.

Dẫn đầu các phái đoàn là các vị đại diện cho Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Lạng Sơn; Công an tỉnh; Sở Nội vụ; Tỉnh đoàn Lạng Sơn; Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh; Thành ủy – UBND – UBMTTQVN TP.Lạng Sơn; Đảng ủy phường Chi Lăng…

Tiếp các phái đoàn có: Thượng tọa Thích Quảng Truyền – Ủy viên Hội đồng Trị sự GHPGVN, Phó trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn; Đại đức Thích Bản Chung – Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh cùng các vị trong Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Các vị lãnh đạo đại diện các cơ quan hữu quan của tỉnh đã gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc mừng tới các Hòa thượng lãnh đạo Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN và chư Tăng, Phật tử trong Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2564. Các vị lãnh đạo đã đánh giá cao những thành tựu trong công tác Phật sự trong thời gian qua của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và mong muốn trong thời gian tới Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tiếp tục phát huy những thành tựu Phật sự đã đạt được, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Thượng tọa Thích Quảng Truyền đã trân trọng cảm ơn các phái đoàn và kính chúc các quý vị lãnh đạo mùa Phật Đản bình an, gia đình hạnh phúc.

Nguồn: Phật giáo Lạng Sơn

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu