Cập nhật lúc 16:54:59 27-06-2019 (GMT+7)

Long An: Tiếp sức mùa thi – hoạt động đầy ý nghĩa

Một mùa thi nữa lại về, vào ngày 25/6/2019 là ngày đầu tiên của các sĩ tử bắt đầu kỳ thi Trung học Phổ thông cấp quốc gia tỉnh Long An. Và Đại đức Thích Thiện Phát – Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện Bến Lức, tỉnh Long An kết hợp cùng nhóm Từ thiện Gieo duyên chùa Thạnh Đức đã đến trường THPT Nguyễn Hữu Thọ và Gò Đen gieo duyên gần 1.200 phần quà đến các em học sinh, nhằm động viên tinh thần cho các em, đồng thời cầu chúc các bạn có kỳ thi đạt được kết quả cao.


Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà chư Tôn đức và các nhà hảo tâm mang đến cho cộng đồng. Chương trình đã trợ giúp phần nào lo lắng cho các thí sinh, tập trung làm bài, để gặt hái được những kết quả tốt đẹp trong kỳ thi quan trọng này.

 

Vào buổi sáng, Đại đức Thích Thiện Phát cùng nhóm Từ thiện Gieo Duyên chùa Thạnh Đức tặng gần 900 phần quà tại trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, gồm: nước suối, bánh kinh đô, sữa bịch.

Chiều cùng ngày, vào lúc 12h30’ Đại đức Thích Thiện Phát và một số đoàn viên địa phương tiếp tục sẻ chia tại trường THPT Gò Đen, với số lượng thí sinh là 305 bạn học sinh.

Những nụ cười dễ thương, gương mặt rạng rỡ của các thành viên trong nhóm Từ thiện Gieo Duyên chùa Thạnh Đức là nguồn động lực giúp cho các thí sinh xua tan đi những lo lắng, bỡ ngỡ trong những ngày thi căng thẳng. Hy vọng rằng chương trình tiếp sức mùa thi sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, sẽ giúp thêm nhiều hơn nữa các thí sinh và truyền ngọn lửa nhiệt tình cho thế hệ trẻ – thế hệ thanh niên Việt Nam giàu nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng. Chúc cho các sĩ tử sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng sắp tới đây.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được: 

Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ

Trường THPT Gò Đen

Đại đức Thích Thiện Phát – Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Tiểu Sư - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu