Cập nhật lúc 21:40:44 06-10-2022 (GMT+7)

Long An: Tổ chức nói chuyện chuyên đề "Kỹ năng sống cho phụ nữ"

Nằm trong chuỗi các hoạt động thực hiện đề án 938 của Chính phủ "Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 – 2027", sáng ngày 06/10/2022, Hội LHPN thành phố Tân An tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "Kỹ năng sống cho phụ nữ" cho 120 chị em cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố.

Các diễn giả chia sẻ những kỹ năng cần thiết để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tại buổi nói chuyện, các diễn giả cũng nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại: ngày nay họ không chỉ là người Mẹ, người Chị mà họ còn là những người quyết định về kinh tế - làm chủ cuộc sống của chính mình. Như vậy phụ nữ đảm nhận rất nhiều trọng trách, là người dẫn dắt, người chỉ lối cho con em mình, người xây tổ ấm, đồng thời cũng là người vun đắp hạnh phúc của cả gia đình. Những kỹ năng trong tình yêu, hôn nhân, gia đình, chăm sóc con cái, sức khỏe, sự nghiệp, sắc đẹp... chính là những phương pháp giúp chị em phụ nữ có được một hệ sinh thái chất lượng, giải quyết những vấn đề trong gia đình một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn.
 

Hội viên, phụ nữ hào hứng trao đổi trong diễn đàn

Thông qua buổi nói chuyện về "Kỹ năng sống cho phụ nữ" nhằm giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố cập nhật được nhiều kiến thức, cách ứng xử khéo léo, kỹ năng sống, làm việc và tầm hiểu biết nhất định để xây dựng gia đình hạnh phúc và dung hòa mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên trong gia đình và xã hội. Từ đó, tuyên truyền vận động chị em nữ công, hội viên phụ nữ tích cực học tập, nghiên cứu, ltham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng và giúp chị em có cách ứng xử nhanh nhẹn, thông minh để giải quyết tốt các mối quan hệ trong gia đình luôn đầm ấm, hạnh phúc.
 

 

Nguồn: Phương Đài – Lê Quang

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu