Cập nhật lúc 23:01:23 01-12-2016 (GMT+7)

Long Khánh: BTS thị xã trang nghiêm tổ chức lễ Tưởng Niệm và Cầu Siêu cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Chiều ngày mùng 1 tháng 11 năm Bính Thân, tại Văn phòng BTS. GHPGVN thị xã Long Khánh, Chùa Xuân Hòa, 123A Nguyễn Văn Cừ, P. Xuân An, thị xã Long Khánh Ban An Toàn Giao thông thị xã cùng các ban ngành liên quan khác đã phối hợp cùng Ban Trị sự thị xã trang nghiêm tổ chức lễ Tưởng Niệm và Cầu Siêu cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông trong địa bàn thị xã năm 2016, Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại.

Quang lâm chứng minh và tham dự có: HT. Thích Huệ Tâm, Chứng minh BTS. GHPGVN thị xã, ĐĐ. Thích Huệ Tánh, Trưởng BTS GHPGVN thị xã, ĐĐ. Thích Hạnh Tín, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS. GHPGVN thị xã cùng chư Tôn Đức thường trực Ban Trị sự, chư Tôn Đức trụ trì các tự viện, tịnh xá, tịnh thất trong thị xã Long Khánh, và hơn 300 tín đồ Phật tử cùng tham dự.

Về phía chính quyền có ông Vũ Quang, Phó chủ tịch UBMTTQVN thị xã, ông Trần Đình Vân, Phó phòng nội vụ thị xã, ông Nguyễn Văn Dũng, Phó ban dân vận thị xã, ông Phạm Văn Vận, Phó đội trưởng đội CSGT thị xã cùng các Ban ngành đoàn trong thị xã đồng tham dự.

Trên tinh thần Từ Bi của đạo Phật, Ban Trị sự GHPGVN thị xã đã cử hành những nghi thức Phật giáo để cầu nguyện cho các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông, đây cũng là dịp để chúng ta tưởng nhớ và bày tỏ niềm xót thương với những người không may qua đời khi tham gia giao thông, cùng chia sẻ và xoa dịu nỗi đau đối với người thân của họ.

 

Qua buổi lễ, chúng ta thấy được tầm quan trọng của việc tuân thủ và chấp hành luật lệ giao thông, người tham gia giao thông phải có ý thức và trách nhiệm cao để những trường hợp đáng tiếc không xảy ra và vấn đề tai nạn được thuyên giảm. Giúp cho mọi người, mọi nhà an tâm hơn khi tham gia giao thông. Đem lại sự an vui hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Tin và ảnh: BTTTT thị xã Long Khánh

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu