Cập nhật lúc 16:34:43 02-07-2015 (GMT+7)

Long Khánh: Hội trại "Hạt giống Trí Tuệ" lần 1- 2015 chính thức khai mạc

Hội trại “HẠT GIỐNG TRÍ TUỆ” Lần 1 – 2015 Do Ban Hướng dẫn Phật tử thị xã Long Khánh Chính thức khai mạc vào lúc 9g30 ngày 27/6/2015 (nhằm ngày 12/5/Ất Mùi), tại chùa Xuân Hòa, s 123A Nguyn Văn C, P. Xuân An, th xã Long Khánh.

Quang lâm về chứng minh và tham dự có  HT. Thích Phước Tú - Ủy viên Ban Giáo dục T.Ư, Ủy viên Ban Nghi Lễ T.Ư, Trưởng Ban Nghi lễ Tỉnh Đồng Nai; HT. Thích Huệ Tâm, Ủy viên Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư, Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Đồng Nai kiêm Trưởng Ban Trị sự GHPGVN thị xã Long Khánh; HT. Thích Nhật Khánh – Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thị xã Long Khánh; Đ Đ. Thích Chánh Huệ - Phó Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Đồng Nai; ĐĐ. Thích Huệ Tánh – Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử thị xã kiêm Trưởng Ban tổ chức; cùng các chư tôn Đức trong Ban Tri sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai; chư tôn Hòa thượng ,Thượng Tọa , Đại Đức Tăng –Ni đại diện các Ban Tri sự GHPGVN các huyện Thống Nhất , Xuân lộc , Cẩm Mỹ đồng đến tham dự; chư tôn đức Tăng -  Ni là thành viên của các Ban chuyên môn trong BTS GHPGVN thị xã ,và các  thành viên của Ban Tổ chức Hôi trại đều có mặt  tham dự đầy đủ; chư tôn đức Tăng- Ni trụ trì các chùa trong thị xã đến tham dự và ủng hộ hội trại. Cùng toàn thể gần 700 trại sinh của 13 đơn vị là con em Phật tử của các chùa trong thị xã…

Về phía chính quyền có: ông Trần Thanh Hùng – Trưởng ban Tôn Giao tỉnh Đồng Nai; ông Vũ Quang - Chủ tịch MTTQVN Tx. Long Khánh; ông Trần Đình Vân - Ban Tôn Gíao TX Long Khánh; đại diện các Ban ngành đoàn thể trong thị xã và các lãnh đạo của chính quyền đia phương sở tại; đại diện của các tôn giáo bạn và các Đình cử đại diện đến tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Buổi lễ diển ra trong không khí hân hoan và hoành tráng, chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội đánh giá cao tinh thần nội dung cũng như hình thức của toàn thể Hội trại.

HT Thích Phước Tú – Trưởng Ban Nghi lễ thay mặt Giáo hội tỉnh có bài phát biểu tại lễ khai mạc. Hòa thượng nhấn mạnh “Đây là Hội trại tuổi trẻ Phật giáo đầu tiên của cấp huyện và thị xã, là hội trại tiêu biểu làm gương cho đơn vị khác trong tỉnh …”

Một số hình ảnh tại hội trại:

Tin và ảnh: Ban TTTT GHPGVN thị xã Long Khánh

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu