Cập nhật lúc 06:43:15 29-11-2016 (GMT+7)

Long Thành: Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành làm lễ xuất phát đi cứu trợ miền Trung

 

Cảm thương cho những thân phận con người nơi vùng rốn lũ chịu cảnh mất nhà đói lạnh. Chiều ngày 14/11/2016 (15/10/ Bính Thân) Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ xuất phát của đoàn từ thiện do HT. Thích Minh Đáo làm trưởng đoàn.

 Dưới sự quan tâm và chia sẻ của UBND Huyện ủy, bà Thành Nguyễn Thị Mộng Thu - Phó chủ tịch huyện Long Thành đã đến chúc đoàn đi thuận lợi.

Kết hợp với hội từ thiện Long Tuyền xã An Phước cùng chư tôn đức Tăng - Ni trong huyện, tổ chức chuyến đi cứu trợ cho đồng bào miền Trung tại tỉnh Quảng Bình với tổng kinh phí gần 1 tỉ đồng.

Trong đó bao gồm các nhu phẩm cần thiết như : gạo, mì, dầu ăn, thuốc men..... mỗi phần quà trị giá 500.000 đ .  Chư Tôn đức trong Ban trị sự GHPGVN huyện Long Thành sẽ trao tận tay cho đồng bào nghèo gặp nạn tại tỉnh Quảng Bình.

Đây là một việc làm thiết thực của Phật giáo huyện Long Thành, thể hiện tính đoàn kết của dân tộc và tinh thần nhập thế.

Hy vọng, với những hoạt động tích cực này, Ban Trị sự GHPGVN huyện Long thành sẽ đóng góp thêm cho việc hoằng pháp và thể hiện rõ vai trò của mình trong cộng đồng Phật giáo trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Ban TTTT GHPGVN huyện Long Thành

 

 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu