Cập nhật lúc 14:48:10 06-05-2020 (GMT+7)

Long Thành: Các cấp lãnh đạo chính quyền chúc mừng BTS GHPGVN huyện nhân mùa Phật Đản PL.2564 - DL.2020

Ngày 5/5/2020 phái đoàn phòng PA.02 Công an tỉnh Đồng Nai, do ông Đinh Trung Kiên - Phó trưởng phòng làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng BTS GHPGVN huyện Long Thành tại văn phòng BTS - chùa Bửu Hưng, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai nhân mùa Phật Đản PL.2564 - DL.2020.

Đón tiếp đoàn có ĐĐ Thích Đạt Ma Chí Hải - Phó BTS cùng Chư tôn đức Tăng Ni ban thường trực. Nhân đây, phòng PA.02 Công an tỉnh Đồng Nai trao tặng một phần quà chúc mừng và gởi lời chúc mừng Phật Đản đến chư Tăng Ni, Phật tử, tín đồ Phật giáo trên địa bàn huyện Long Thành luôn tràn đầy niềm hoan hỷ, an lành trong mùa Phật Đản năm nay. 

Chiều cùng ngày, phái đoàn Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai, do ông Nguyễn Quốc Vũ - Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn, cũng đến chúc mừng Phật Đản BTS GHPGVN huyện Long Thành tại văn phòng BTS - chùa Bửu Hưng, xã An Phước. Đón tiếp đoàn có ĐĐ Thích Đạt Ma Chí Hải - Phó BTS và Chư tôn đức Tăng Ni ban thường trực. Nhân dịp này ban Tôn giáo tặng một phần quà chúc mừng và gởi lời chúc mừng Phật Đản đến chư Tăng Ni huyện nhà luôn vui tươi, bình an trước những khó khăn của dịch bệnh Covid-19, có một mùa Phật Đản đầy ý nghĩa, tràn đầy năng lượng với lòng từ bi của đạo Phật, cùng chung tay với toàn xã hội lo cho đời sống an bình của nhân dân.

ĐĐ Thích Đạt Ma Chí Hải và TT Thích Huệ Nghiệp đã có lời cám ơn sâu sắc đến phòng PA.02 Công an tỉnh, ban Tôn giáo tỉnh đã quan tâm, động viên, chúc mừng Phật Đản đến Tăng Ni và đồng bào Phật tử huyện và luôn đồng hành, hỗ trợ cho Chư Tăng Ni Phật tử mọi hoạt động Phật sự được viên thành. 

Thích Minh Từ - BTS PG Long Thành

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu