Cập nhật lúc 13:47:51 08-08-2023 (GMT+7)

Long Thành: Đoàn từ thiện Thiền tự Phước Quang tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Thịnh, H. Tây Hòa, Phú Yên

Vừa qua, ngày 05/8/2023 (19/6/Quý Mão) Đoàn từ thiện Thiền tự Phước Quang, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Thịnh, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.


Dưới sự Chứng minh của HT. Thích Thiện Đạo - Thành viện HĐCM GHPGVN, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Đồng Nai. Đại đức Thích Nguyên Thông - Phó trưởng phân ban Quản lý các cơ sở bảo trợ Phật giáo ban Từ thiện xã hội TƯ, Phó thường trực ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Phó ban kiêm Chánh thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành làm trưởng đoàn; cùng theo đoàn có các Mạnh thường quân, nam nữ Phật tử phát tâm ủng hộ tháp tùng cùng đoàn.
 

Được biết, nơi đây thuộc vùng sâu vùng xa của huyện Tây Hòa, bà con sinh sống chủ yếu vào nghề nông, trồng lúa. Nhưng những năm qua bão lụt, mưa gió trái mùa, làm cho mùa màng không mấy thuận lợi, cuộc sống của bà con trước đã khó khăn, nay lại còn khó khăn hơn về mọi mặt.
 

Với tinh thần cứu khổ ban vui mà đức Phật đã dạy, ĐĐ. Thích Nguyên Thông đã đến thăm và tặng quà cho bà con, phần quà tuy nhỏ nhưng nói lên tấm lòng người con Phật hướng đến đời sống của bà con.
 

Tại đây, đoàn đã trao tặng 220 phần quà với tổng trị giá 110.000.000đ (một trăm mười triệu đồng)Ban TTTT PG tỉnh Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu