Cập nhật lúc 08:37:59 28-04-2023 (GMT+7)

Long Thành: Thiền tự Phước Quang trao tặng 150 phần quà cho trại dưỡng lão và trẻ em Chùa Lâm Quang  và những người vô gia cư tại quán trọ Trăng Khuyết TP.Hồ Chí Minh.

Thực hiện Chương trình Thiện nguyện trong phong trào An sinh Xã hội hỗ trợ cho Bà con nhân dân, Phật tử có hoàn cảnh khó khăn, Thiền tự Phước Quang - H. Long Thành - Đồng Nai đã chung tay góp sức trong công tác Thiện nguyện giúp cho bà con có đời sống ổn định vượt qua khó khăn trong cuộc sống.


Sáng ngày 28/4/2023 (nhằm ngày 09/3/Quý Mão) Thiền tự Phước Quang do ĐĐ. Thích Nguyên Thông – Phó trưởng Phân ban quản lý các cơ sở bảo trợ Phật giáo ban Từ thiện Xã hội Trung ương, Phó ban kiêm Chánh thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành, Trụ trì Thiền tự Phước Quang – xã Phước Thái – huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai đã đến Thăm và Tặng quà cho trại Dưỡng lão và trẻ em Chùa Lâm Quang, đồng thời đoàn đã đến thăm hỏi và trao tặng một số phần quà cho nhưng người vô gia cư đang ở tạm tại quán trọ Trăng Khuyết – Quận 8 – TP. Hồ Chí Minh.
 

Được biết, đoàn đã trao tặng 150 phần quà cho 2 đơn vị, mỗi phần quà bao gồm 1 bao thư 500.000đ và phần quà trị giá 500.000đ, tổng kinh phí trao tặng cho 2 đơn vị là 150.000.000đ (một trăm năm mươi lăm triệu đồng).
 

Mỗi phần quà tuy không đáng là bao, nhưng với tấm lòng  của người cho đi và người được nhận sẽ giúp đỡ cho mọi người vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Ban TTTT PG tỉnh Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu