Cập nhật lúc 01:16:13 02-10-2020 (GMT+7)

Long Thành: “Vui hội Trăng Rằm” với trẻ em xã Long An

Chiều ngày 30/09/2020 (nhằm ngày 14/08/Canh Tý) tại điểm trường Mầm non xã Long An (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), chương trình “Vui hội Trăng Rằm” được tổ chức trong không khí hân hoan, ấm áp của ngày Tết Trung Thu cổ truyền. Trong dịp này, nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao cho các em nhỏ và phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long An.


Chương trình “Vui hội Trăng Rằm” diễn ra dưới sự chứng minh, chủ trì của Đại Đức Thích Nguyên Thông – Phó trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành, Trụ trì Thiền tự Phước Quang (xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

Về phía chính quyền, buổi lễ còn có sự hiện diện của: bà Nguyễn Thị Thuỳ Linh - Ủy viên thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Long Thành; ông Lê Hồng Thanh - Phó chủ tịch UBND xã Long An; bà Mã Thị Hải - Chủ tịch hội Chữ thập đỏ xã Long An; Cùng ban Giám hiệu Trường Mầm non xã Long An; đại diện các mạnh thường quân có bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Chủ cửa hàng sữa Phước Thái.


Phụ huynh và các em nhỏ đã được đón xem màn biểu diễn văn nghệ múa Lân thật thu hút và hấp dẫn, có chú Cuội chị Hằng Nga và các tiết mục múa hát đến từ các cháu thiếu nhi điểm Trường Mầm non xã Long An.


Ngay sau đó, Đại Đức Thích Nguyên Thông đã tiếp tục trao tăng 300 phần quà đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trường Mầm non xã Long An. Đồng thời, Đại Đức cũng gửi tặng 20 phần quà cho các bậc phụ huynh là công nhân, hiện đang thuê trọ và làm việc tại xã Long An.


Tuy những phần quà nhỏ bé nhưng là niềm động viên tinh thần đáng quý dành cho các em nhỏ; phần nào giúp các em có được một mùa Trung Thu vui vẻ, đáng nhớ, tràn ngập tiếng cười tuổi thơ.Ban TTTT PG huyện Long Thành
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu