Cập nhật lúc 12:37:11 20-01-2024 (GMT+7)

Nghệ An: Quỹ thiện nguyện Sen Vàng thăm và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Giáp Thìn

Sáng ngày 18/01/2024 (nhằm ngày 08/12 Giáp Thìn), quỹ thiện nguyện Sen Vàng tổ chức chuyến thăm và tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hưng Thành, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. 

Buổi trao quà diễn ra thật ấm áp trong tình thương mến của những người con Phật tại trụ sở UBND xã Hưng Thành dưới sự tham dự và hỗ trợ của các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương, trực tiếp là ông Hoàng Văn Thông - Chủ tịch UBND xã Hưng Thành; ông Ngô Minh Hạ - Bí thư Đảng ủy xã Hưng Thành; ông Phạm Thế Sơn - Chủ tịch UBMTTQ xã Hưng Thành. Đại diện cho quỹ thiện nguyện Sen Vàng về thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà cho quý bà con có Phật tử Phạm Thị Nga - trong hội Sen Vàng.
Đoàn đã chuẩn bị và gửi tặng 150 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hưng Thành và 150 phần quà cho bà con vùng phụ cận, toàn bộ 300 phần quà đều do gia đình Phật tử Phạm Thị Nga là một người con của quê hương Hưng Thành phát tâm trao tặng cho bà con. Một chút phần quà nhỏ bao gồm mì gói, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, bánh kẹo trị giá 400.000₫, tổng cộng chuyến thiện nguyện quà tết cho gia đình khó khăn là 120 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ gọn nhưng gửi gắm vào đó là sự sẻ chia, tình yêu thương của những người con Phật nhân dịp Tết đến Xuân về, cầu chúc quý bà con đón một mùa Xuân mới bình an, hạnh phúc. 
Buổi tặng quà diễn ra ngắn ngủi nhưng ấm áp tình người, lãnh đạo chính quyền và bà con nhân dân đã bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc đến quỹ thiện nguyện Sen Vàng đã quan tâm đến đời sống của bà con. Mỗi người tham dự buổi trao tặng quà đều cảm thấy ấm lòng giữa mùa đông giá rét trong một ngày đầu năm mới.
Một số hình ảnh ghi nhận:
Ban TTTT PG Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu