Cập nhật lúc 13:08:11 24-09-2021 (GMT+7)

Những chuyến xe 0 đồng cung ứng nhu yếu phầm cho nhiều vùng ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Chùa Trúc Viên (phường Suối Tre), Chùa Quảng Hạnh (xã Bảo Quang, Tp. Long Khánh, Đồng Nai) đã phát động những chuyến xe 0 đồng đặc biệt đến cung ứng cho người dân tại Thành phố Long Khánh, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương.


Theo chia sẻ của Sư cô Thích Nữ Tuệ Ý - trụ trì Chùa Trúc Viên: xã hội đang trong giai đoạn khó khăn vì đại dịch Covid-19 xảy ra, nhiều người đang chật vật với miếng cơm manh áo. Đạo Phật là đạo của tình thương, ở đó niềm vui được lan tỏa. Vì thế Chùa Trúc Viên cùng Chùa Quảng Hạnh đã chia sẻ những chuyến xe 0 đồng chạy về nơi “bão dịch” hỗ trợ kịp thời những hoàn cảnh gia đình khó khăn tại nơi cách ly và vùng tâm dịch.


Chuyến xe lăn bánh được chia thành nhiều đợt cứu trợ mang hơn 12 tấn rau củ quả, hơn 600 phần quà như gạo, mỳ, chà bông chay và các nhu yếu phẩm khác với kinh phí hơn 300 triệu đồng.

Ngoài ra, Chùa Trúc Viên còn hỗ trợ tại Phường Suối Tre trong khu phong tỏa 86 phần quà trị giá 35 triệu gồm: gạo, mỳ, sữa, nước tương, bánh và phong bì 100.000 đồng.


Kính niệm ân Chư Huynh đệ và quý Phật tử đã đồng hành trong nhiều đợt thiện nguyện, đủ duyên ta hãy tiếp tục làm những việc cần làm để lan tỏa yêu thương đến mọi người.

Cầu nguyện dịch bệnh mau tiêu trừ, mọi người luôn an vui, hạnh phúc.


Ban TTTT PG Đồng Nai
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu