Cập nhật lúc 08:24:06 04-02-2020 (GMT+7)

Ninh Thuận: Ban Trị Sự Phật giáo huyện Ninh Sơn thăm và chúc Tết các Tự viện trong huyện

Ngày 02/03/2020 (mùng 09/01/AL), nhằm nêu cao tinh thần đoàn kết cũng như sưởi ấm tình yêu thương hòa hợp trong những ngày đầu xuân, Đại diện Ban Trị Sự GHPGVN huyện Ninh Sơn đã Tổ chức Chuyến hành hương và thăm hỏi, cũng như chúc Tết đến các ngôi Tự Viện trực thuộc Huyện Ninh Sơn.

Dẫn đầu Phái Đoàn có Thượng Tọa Thích Minh Tánh – Phó BTS, Trưởng BHP Tỉnh Ninh Thuận kiêm Trưởng BTS GHPGVN Huyện Ninh Sơn, Trụ Trì Chùa Phổ Đà Sơn; ĐĐ. Thích Chơn Chánh – Trưởng Ban HDPT tỉnh, Phó BTS huyện Ninh Sơn, Trụ Trì Chùa Tân Sơn; ĐĐ. Thích Chơn Thái – Chánh Thư Ký Ban HDPT tỉnh, Trưởng Ban Nghi Lễ Huyện Ninh Sơn; và gần 100 Phật Tử theo tháp tùng cùng chư Tôn đức.

Trong ý nghĩa Đạo Pháp luôn đồng hành cùng dân tộc và với tinh thần “Phụng Sự Chúng Sanh là thiết thực cúng dường chư Phật”, đồng nêu cao tinh thần hòa hợp Tăng đoàn, Thượng Tọa Thích Minh Tánh đã Tổ chức chuyến hành hương viếng thăm 15 ngôi tự viện trong huyện nhà.

Chuyến đi được diễn ra rất viên mãn, ai ai cũng đều hoan hỷ và tin chắc rằng sau chuyến đi này PGVN huyện Ninh Sơn sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp hóa độ nhân sinh, nhằm đáp đền Tứ Trọng Ân trong muôn một. Xin thành kính tri ân đến chư vị Tôn Đức, những trái tim và những Tinh thần Từ Bi Bác Ái, đã mang những đóm lửa hồng xích lại gần nhau để thắp sáng thêm niềm tin yêu trong Đạo pháp và trong tình Dân tộc ngày thêm vững chắc.

Xin giới thiệu một số hình ảnh được ghi nhận:

Chơn Như - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu