Cập nhật lúc 14:00:06 06-05-2020 (GMT+7)

Ninh Thuận: Chính quyền thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL 2564 – DL 2020 tại chùa Phổ Đà Sơn

Trên tinh thần toàn dân cùng nhau chống dịch và cách ly toàn xã hội. Mùa Phật đản năm nay tất cả các chùa trong tỉnh nói chung và chùa Phổ Đà Sơn nói riêng tổ chức nội bộ nhưng không kém phần long trọng và trang nghiêm. Trong những ngày gần đến Phật đản chính quyền các cấp đến thăm và chúc mừng chư Tăng chùa Phổ Đà Sơn.

Sáng ngày 5/5/2020 (nhằm ngày 13/4 năm Canh tý) chính quyền các cấp đến thăm có Bà Phạm Thị Bích Hà – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trung tá Vũ Văn Hoài – Phó trưởng Công An huyện; Bà Nguyễn Thị Xuân Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện, Ông Lê Kim Dũng – Phó Giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh cùng các vị trong đoàn.

Tiếp đoàn có TT. Thích Minh Tánh – Phó BTS GHPGVN tỉnh kiêm Trưởng Ban Hoằng Pháp, Trụ trì chùa Phổ Đà Sơn. Thượng tọa gửi lời cảm ơn các cấp chính quyền đã luôn quan tâm, giúp đỡ nhà chùa trong các hoạt động Phật sự. Xin kính chúc quý cấp chính quyền nhiều sức khỏe, công tác tốt, gia đình luôn hạnh phúc. Đang trong tình hình dịch bệnh, chúng tôi luôn thực hiện tốt quy định của nhà nước về hạn chế tối đa việc tổ chức, sinh hoạt mang tính chất đông người.

Nhân dịp này, quý cấp Chính quyền cùng Thượng tọa tắm Phật cầu nguyện cho quốc thái dân an, cầu nguyện cho đất nước Việt Nam và nước bạn sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

Nguồn: Ban TTTT PG tỉnh Ninh Thuận

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu