Cập nhật lúc 22:43:42 08-04-2015 (GMT+7)

PGT: Ban Tổ chức Giới đàn Thiện Khải 2015 đã tổ chức cuộc họp về công tác chuẩn bị Giới đàn.

Sáng ngày 04/4/2015 (nhằm ngày mùng 16 tháng 2 năm Ất Mùi) tại Trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, chùa Tỉnh Hội, ấp Nhất Hòa, xã Hiệp Hòa, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Ban Tổ chức Giới đàn Thiện Khải 2015 đã tổ chức cuộc họp về công tác chuẩn bị Giới đàn.

Cuộc họp đặt dưới sự Chủ trì của HT. Thích Minh Chánh – Thành viên HĐCM, Ủy viên HĐTS T.Ư, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai kiêm Trưởng Ban tổ chức Đại giới đàn Thiện Khải 2015; cùng tham dự còn có: HT. Thích Quang Đạo – Thành viên HĐCM T.Ư, Phó Ban Trị sự GHPGVN tỉnh; HT. Thích Giác Quang - Phó Ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh; Chư Tôn đức trong Ban Tổ chức; Ban Chức sự; Thập sư Tăng; Thập sư Ni; các thành viên trong các tiểu Ban đồng về tham dự.

Tại buổi họp, Ban Tổ chức đã thông qua tất cả các công tác tổ chức, và Bản kế hoạch hoàn chỉnh. Từ đó Hòa thượng Thích Minh Chánh - Trưởng Ban Tổ chức đã có những lời chỉ đạo như sau:

Năm nay Trụ sở Ban Trị sự chùa Tỉnh Hội đã xây dựng xong, nên Giới đàn Thiện Khải 2015 sẽ truyền giới Tăng và Ni tập trung tại một giới trường. Giới trường có hai điểm truyền giới: Tăng ở Chánh điện – Hội trường chính và Ni ở Bát Nhã Đường.

Việc phân công phân nhiệm, Ban Tổ chức cũng đã sắp xếp hợp tình hợp lý theo khả năng và kinh nghiệm của mỗi vị, theo thứ tự trong Bản Kế hoạch.

Ban Trị sự lúc nào cũng cố gắng hết sức để tạo điều kiện tốt nhất cho Phật sự trọng đại này. Vì vậy Hòa thượng cũng mong muốn các vị đã được phân công phân nhiệm trong Ban Tổ chức, Ban Chức sự, Ban Truyền giới hãy đoàn kết, hòa hợp cùng chăm lo làm tròn vai trò và trách nhiệm của mình, bằng tất cả lòng nhiệt tâm để không phụ lòng tin tưởng mà Ban Trị sự đã giao phó.

Hòa thượng cũng đã chân thành cảm ơn tất cả Quý chư Tôn đức đã về tham dự cuộ họp quan trọng này. Buổi họp kết thúc trong tinh thần hoan hỷ và đoàn kết hòa họp.

Tin và ảnh: Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu