Cập nhật lúc 14:27:22 21-06-2023 (GMT+7)

Phân Ban GĐPT Đồng Nai Họp bàn kế hoạch tổ chức trại hè – Lục Hòa X

Sáng ngày 11/06/2023. Phân Ban GĐPT Đồng Nai đã tổ chức buổi họp thống nhất tổ chức Trại hè – Trại Lục Hòa lần thứ X năm 2023. Đây là kỳ trại lần đầu tiên sau khi trãi qua hai năm bệnh dịch và những trở ngại về nhân sự. Đây là hội trại truyền thống lần thứ X được Phân ban GĐPT Đồng Nai tổ chức nhằm tạo ra môi trường giao lưu, gắn kết tinh thần Lục hòa trong ánh sáng từ bi của Chư Phật và cùng nhau sách tấn tu học trên con đường xiển dương Chánh pháp.


 
Về dự buổi họp mở rộng thống nhất tổ chức trại Lục Hòa X gồm toàn thể Huynh trưởng BHD Phân ban GĐPT Đồng Nai nhiệm kỳ IX (2022 – 2027) và 16 đơn vị GĐPT trong toàn tỉnh. Đặc biệt là có sự tham dự của các anh chị Cấp Tấn cố vấn BHD Phân ban nhiệm kỳ mới như anh Thục Quang - Nguyễn Thanh Hồng, chị Diệu Lộc Ngô Thị Loan, Chị Nguyên Hảo Trần Thị Lài. 
Cuộc họp thống nhất tổ chức trại vào 3 ngày, từ 21 đến 23 tháng 07 năm 2023 (Nhằm ngày 04 – 06/06 Quý mão). Hội nghị đã cử ra Ban tổ chức gồm 5 thành viên, trưởng ban tổ chức là chị Tân Trưởng phân ban Nguyên Tâm – Phạm Thị Thanh Hằng và các anh chị đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức trại. Hội nghị cũng đã cử ra thành phần Ban Quản trại gồm 9 tiểu ban chức năng. Đặc biệt kỳ trại lần này các trưởng tiểu ban đã đề ra những chủ trương mang tính thay đổi đột biến như Tiểu ban kỷ thuật trại, Tiểu ban Thông tin – truyền thông, Tiểu ban thi đua, Tiểu ban Đời sống trại… công cử những huynh trưởng có sở trường vào những vị trí phù hợp để các anh chị thể hiện được khả năng của mình, góp phần giúp kỳ trại được thành công tốt đẹp và tạo sự khác biệt trong thời gian tới. 
Hội nghị làm việc tích cực, những ý kiến đóng góp có giá trị xây dựng đáng ghi nhận để đưa vào công tác tổ chức trại cho thấy sự quan tâm và tinh thần màu Lam thấm đẫm trong ý thức tổ chức của mọi người. Hội nghị kết thúc quá giờ ngọ, sau đó mọi người cùng dùng cơm trưa tại Trai đường Thiền viện Phước Sơn do thượng tọa trú trì chiêu đãi.

Một số hình ảnh ghi nhận


Ban TTTT PG tỉnh Đồng Nai – Nguyên Nghĩa (PB. Gia Đình Phật Tử)

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu