Cập nhật lúc 17:23:42 13-05-2018 (GMT+7)

Phật Giáo Với Tuổi Trẻ

Các bậc phụ huynh đang trăn trở tìm kiếm một sân chơi, hội trại vào dịp hè bổ ích và thú vị dành cho các con?

HƯỚNG VỀ HỘI TRẠI “TUỔI TRẺ PHẬT GIÁO” LẦN THỨ XII

"HÀO KHÍ MIỀN ĐÔNG"

 

 Các bậc phụ huynh đang trăn trở tìm kiếm một sân chơi, hội trại vào dịp hè bổ ích và thú vị dành cho các con?

Chúng ta, ai rồi cũng phải đi qua cung đường tuổi trẻ. Nơi ấy, chắc hẵn có thành công, có thất bại, có được mất, có diệt sanh. Mỗi lần chạm ngõ những thứ ấy, ta không khỏi khóc cười, vui khổ, đớn đau, tuyệt vọng. Nhưng các bạn có biết không, chính những nốt thăng, nốt trầm của cuộc sống ấy, mới tạo nên bản nhạc hoàn thiện của chúng ta ở ngày mai.

Nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Hội trại “Tuổi trẻ Phật giáo” được rất nhiều các bạn trẻ từ lứa tuổi học sinh, sinh viên, thanh niên yêu thích ở các năm trước và mong muốn tiếp tục tham gia trong mùa hè này nhé.

 Hội trại năm nay với tên gọi "Hào Khí Miền Đông" chúng ta sẽ được trãi nghiệm những cung bậc cảm xúc yêu ghét, xa thương, gần nhớ ấy. Biết rằng cũng chẳng dễ dàng khi có được rồi lại chia xa, nhưng nếu không một lần kinh qua, chúng ta sẽ chẳng bao giờ lớn lên nỗi trong từng ngõ ngách của cuộc sống

Hội trại lần này sẽ quy tụ hơn 4.000 người (trong đó 3.500 trại sinh và 500 em Tình nguyện viên) đến từ các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và TP.HCM.

Với những chuyến dã ngoại cắm trại hấp dẫn, các hoạt động thể thao và trò chơi vui nhộn, cùng chương trình kỹ năng sống và kỹ năng mềm chắc chắn sẽ mang đến cho các trại sinh một mùa hè cực vui, cực bổ ích và sẽ giúp các bản trưởng thành hơn, các bạn sẽ lớn khôn từng ngày.

Không tham dự Hội trại, nghĩa là chúng ta đã đánh mất đi cơ hội học hỏi làm người, những vui nhộn, hào sảng mà không dễ gì cuộc sống thường nhật đã có được.

Không tham dự Hội trại, ừ thì cuộc sống vẫn bình yên thôi, nhưng chúng ta đã bỏ lỡ cơ hội được giao lưu, học hỏi và làm quen với hơn 4000 thiên thần đáng yêu còn lại trong cuộc đời.

Nếu đã có hẹn ước, chúng ta dành cho nhau cuộc hẹn lớn từ ngày 20 - 22/7/2018 Tại Thiền Viện Phước Sơn, tỉnh Đồng Nai các bạn nhé

Vậy thì còn chần chờ gì nữa! hãy mạnh dạn đăng ký tham dự nhé các bạn. BTC luôn mở rộng vòng tay đón chào tất cả!

 

Hình ảnh hội trại tuổi trẻ được tổ chức năm vừa rồi:

 Ban Tổ Chức:

Hình ảnh sinh hoạt của tuổi trẻ:...

 

Các bạn tình nguyện viện cống hiến hết sức mình vì hội trại.

 

Chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức.

 

Ban TTTT tỉnh Đồng Nai

 

 

 

 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu