Cập nhật lúc 09:03:21 28-05-2020 (GMT+7)

Phật tử thăm, hỗ trợ các em học sinh bị tai nạn cây đổ

Sáng ngày 27-5, Hội Từ thiện Tường Nguyên cùng 6 vị Tăng đã đến gia đình chia buồn, thăm viếng và tụng thời kinh Địa Tạng cho chơn linh em N.T.K (13 tuổi) bị cây đè trong Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) bị tử vong trong lúc chuyển đến bệnh viện.


tham (3).jpg
ĐĐ.Thích Minh Phú thăm hương, cầu nguyện cho chơn linh em .K

Theo đó, ĐĐ.Thích Minh Phú, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban TTXH Phật giáo TP.HCM, Hội trưởng Từ thiện Tường Nguyên cùng chư Tăng, Phật tử đã thăm hỏi gia đình em .K, cầu nguyện chơn linh em được siêu thoát về cõi lành.

Được sự phát tâm của các Phật tử, Hội Tường Nguyên đã trao 24 triệu đồng hỗ trợ đến gia đình em .K và đến thăm, trao tặng 12 triệu đồng cho các em học sinh bị thương còn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Saigon - Ito.

tha.jpg
Phật tử thăm các em học sinh đang điều trị - Ảnh: MP

Trước đó, đầu giờ sáng ngày 26-5, trong khi các em học sinh chuẩn bị vào lớp, một cây phượng vĩ to trong sân Trường THCS Bạch Đằng bất ngờ bị bật gốc. Một số em học sinh bị đè dưới cây, có 13 học sinh bị thương, trong đó em .K (lớp 6.8) không qua khỏi trong lúc chuyển đến bệnh viện.
Nguồn: Giác Ngộ

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu