Cập nhật lúc 12:38:45 24-04-2020 (GMT+7)

Quảng Nam: “ATM gạo” miễn phí đầu tiên của BTS PG TP.Hội An sắp khai trương tại chùa Pháp Bảo

Nằm trong chương trình “Hạt gạo từ bi” do BTS PG TP.Hội An phát động nhân mùa Phật đản PL.2564 – DL.2020. Trong 2 ngày 23 và 24/4/2020 (01,02/4 Canh Tý), Đại đức Thích Thông Lưu – UV BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Phó Ban thường trực BTS PG TP.Hội An cùng quý Phật tử, nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho những người khiếm thị tại xã Điện Phước (TX. Điện Bàn) và xã Duy Nghĩa (H. Duy Xuyên).

Đại đức Thích Thông Lưu tặng quà cho người khiếm thị

Theo đó, đoàn đã trao hơn 80 suất quà, mỗi suất bao gồm gạo và tiền mặt – những suất quà tuy giá trị không lớn nhưng cũng làm ấm lòng những người con Phật nhân mùa Phật đản năm nay.

Tiếp nhận ủng hộ để thực hiện “ATM gạo” tại chùa Pháp Bảo
“ATM gạo” sẽ chính thức hoạt động vào ngày mai, 25/4/2020 (03/4 Canh Tý) tại chùa Pháp Bảo, TP.Hội An

Cũng trong thời gian này, tại Văn phòng BTS PG thành phố Hội An (chùa Pháp Bảo, P.Minh An), Ban Tổ chức chương trình “Hạt gạo từ bi” đang tiếp nhận gạo, tiền mặt, các nhu yếu phẩm… từ các đạo hữu, Phật tử, nhà hảo tâm đến ủng hộ để chuẩn bị cho “ATM gạo” miễn phí sắp khai trương hoạt động tại chùa Pháp Bảo.

Các công tác chuẩn bị cho “ATM gạo” miễn phí đang đi vào giai đoạn cuối, sáng mai, ngày 25/4/2020 (03/4 Canh Tý), “ATM gạo” sẽ chính thức hoạt động tại Trụ sở Giáo hội Phật giáo thành phố Hội An (chùa Pháp Bảo, P.Minh An, TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam) để phục vụ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn…

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

         

Nguyễn Đình Tiến
Nguồn: Ban TTTT PG Quảng Nam

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu