Cập nhật lúc 21:23:59 02-07-2019 (GMT+7)

Quảng Nam: Bế mạc khóa tu mùa hè “Hương từ lan xa” tại chùa Phước Sơn

Sau 3 ngày diễn ra khóa tu mùa hè “Hương từ lan xa” với nhiều hoạt động ý nghĩa. Chiều ngày 30/6/2019 (28/5/Kỷ Hợi) Ban Tổ chức đã kết khóa, khép lại một khóa tu đầy viên mãn.

Quang cảnh buổi lễ bế mạc khóa tu
Chư Tôn đức Chứng minh

Mở đầu buổi kết khóa, Đại đức Thích Minh Khương – Phó ban tổ chức đã nhắc lại các hoạt động đã diễn ra trong khóa tu, dặn dò các khóa sinh những lời tâm huyết. Đại đức mong rằng các bạn trẻ sau khi trở về với cuộc sống thường nhật, hãy nhớ đến những chất liệu vững chãi và thảnh thơi đã chế tác được trong khóa tu, lấy đó làm tư lương cho cuộc đời mình.

Đại đức Thích Minh Khương – Phó ban tổ chức khóa tu phát biểu

Các bạn trẻ được tự do phát biểu những lời cảm nhận, những điều đã học được từ khóa tu. Các bạn đã nói lên những lời tri ân chư tôn đức trong ban tổ chức, đặc biệt có những bạn tuổi rất nhỏ nhưng đã mạnh dạn nói trước hội chúng với câu từ chững chạc, điều đó đã minh chứng cho kết quả khóa tu mang lại.

Đại đức Thích Thông Thắng – Phó BTS kiêm Trưởng ban HDPT PG huyện Duy Xuyên, Trưởng ban tổ chức khóa tu phát biểu kết khóa

Tại buổi lễ, Đại đức Thích Thông Thắng – Phó BTS kiêm Trưởng ban HDPT PG huyện Duy Xuyên, Trưởng ban tổ chức khóa tu phát biểu kết khóa bày tỏ sự tri ân đến BTS PG huyện, các cấp chính quyền địa phương, quý Phật tử mạnh thường quân đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ và trợ duyên cho khóa tu được thành tựu viên mãn, tán thán công đức hộ trì của các bạn tình nguyện viên. Đại đức Trưởng BTC rất hoan hỷ khi thấy các tu sinh ngoan hiền, dễ thương và gởi lời thăm hỏi đến gia đình các em.

Trao phần thưởng cuộc thi tìm hiểu Phật pháp

Cuối buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao những phần thưởng và những phần quà cho khóa sinh xuất sắc trong các chương trình thi của khóa tu. Các bạn quyến luyến chia tay nhau và hẹn gặp lại vào khóa tu lần tới.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Nguồn: Nguyên Đạo
Ban TTTT PG Quảng Nam

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu