Cập nhật lúc 08:34:10 27-08-2019 (GMT+7)

Quảng Nam: Chùa Bình Hải Huyện Thăng Bình trao quà năm học mới cho học sinh

Hiểu và Thương luôn là đôi cánh nâng bước người con Phật thực hiện hạnh nguyện Bồ Tát, ban vui cứu khổ cho mọi người, ngày 23/8/2019 (23/6 Kỷ Hợi) SC Thích Nữ Diệu Trang, Trụ trì chùa Bình Hải – thôn Đồng Tri, xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, với sự trợ duyên các các nhà hảo tâm, đã trao 200 phần quà cho các học sinh tiểu học tại địa phương.

Xã Bình Hải là một xã ven biển, người dân quanh năm chài lưới, kinh tế không ổn định, nên việc chuẩn bị năm học mới của các em học sinh luôn gặp nhiều khó khăn…Hiểu được những nỗi niềm này. SC.Trụ trì đã vận động các mạnh thường quân tại TP.Đà Nẵng hỗ trợ cho các em nhân mùa tựu trường năm học 2019-2020.

Ngày 23 âm lịch cũng là ngày tu hàng tháng của đạo tràng Phật tử chùa Bình Hải, nên Sư cô đã cho các em niệm Phật gieo duyên cùng Tam Bảo, trước khi nhận quà.

Mỗi phần quà bao gồm tập, viết, bánh kẹo… trị giá 100.000 đồng. Tổng trị giá là 20.000.000 đồng.

SC. Trụ trì khuyên các em phải siêng năng học tập, nghe lời thầy cô; đồng thời cảm ơn các mạnh thường quân đã tài trợ cho chương trình trao yêu thương chào đón năm học mới của Bổn tự.

Khánh Hưng - Nguồn: Phật Sự Onine

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu