Cập nhật lúc 22:39:47 03-02-2018 (GMT+7)

Singapore Vui Tết Xa Quê - Lễ Chúc Mừng Năm Mới Của Đoàn Đại Sứ Quán

Vào ngày 29/1/2018 tại singapore. Đại sứ quán nước cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đã long trọng cử hành lễ chúc mừng năm mới cho cộng đồng việt nam đang sinh sống và làm việc tại Singapore.
Tại buổi lễ dưới sự chỉ đạo và chủ trì của ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam ông Nguyễn Tiến Minh. Và ngài Phó đại sứ cùng toàn thể cán bộ nhân viên của đại sứ quán. Đồng thời có sự hiện diện của 5 lãnh đạo cao nhất đại sứ quán của 5 quốc gia bạn và quý đại biểu khách mời và hơn 350 kiều bào về tham dự.
Sau lời phát biểu khai mạc của Ngài đại sứ là bài phát biểu của ban liên lạc đại sứ quán.
Tại hội nghị Đại Đức Thích Thiện Mỹ đã thay mặt cho cộng đồng những người Việt Nam yêu kính Phật giáo lên phát biểu của chúc mừng năm mới và có giỏ quà tặng cho ngài đại sứ, nhân sự kiện trọng đại này. Trong bài phát biểu, Đại Đức đã nhấn mạnh " Đại sứ quán nước CHXHCN Việt Nam không những lo những việc giấy tờ, thủ tục pháp lý cho người Việt Nam mà còn chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho người dân Việt Nam" trên đất xa quê. Đặc biệt Đại Sứ Quán luôn đồng hành và giúp đỡ cho đạo tràng Sen Vàng trên mọi phương diện để bà con phật tử luôn sinh hoạt tâm linh một cách tốt nhất.
Được biết cùng ngày, đạo tràng Sen Vàng Singapore đã long trọng diễn ra lễ hội vui tết xa quê với nhiều chương trình đặc biệt và hấp dẫn để cho người Việt Nam xa quê có một ngày an vui hạnh phúc nơi xứ người như: nghe quý thầy giảng đạo đức sống, bài phát biểu chia sẽ của ngài Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Singapore hết sức giá trị và nhiều trò chơi dân gian, Đặc biệt là chương trình văn nghệ của các ca sỹ nổi tiếng từ Việt Nam sang, một ngày lễ hội tuy là ngắn nhưng đã làm bà con Việt Nam thêm phần ấm lòng trên đất khách quê người. Và đây cũng là cơ hội cho mọi người ngồi lại bên nhau và phát tâm đoàn kết yêu thương nhau hơn.

Hình ảnh :

 

Ban Thông Tin Truyền Thông

 

 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu