Cập nhật lúc 17:13:41 13-02-2015 (GMT+7)

Tân Phú: Ban Trị sự huyện phát quà cho đồng bào nghèo nhân dịp mùa Xuân về

Một mùa xuân nữa lại về, nhà nhà náo nức, người người hân hoan, bởi đây chính là mùa của yêu thương, ấm áp, mùa của sự sum vầy đoàn viên. Song vẫn còn đây, nhiều lắm những con người, nhiều lắm những gia đình đang bộn bề với muôn vàn lo toan.. Lo không có một cái Tết “Đầm Ấm” theo cả vật chất lẫn tinh thần. Cũng bởi lẽ đó, trên tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 9/02/2015 nhằm 21/12 năm Giáp Ngọ, Ban Trị sự GHPGVN huyện Tân Phú đã tổ chức chương trình trao quà tết đến người nghèo và tặng quà cho các cụ già nhân dịp xuân Ất Mùi 2015.

Tham dự buổi phát quà có ĐĐ. Thích Pháp Lợi – Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPVN huyện Tân Phú; Ông Bùi Văn Sơn – Chủ tịch UBMTTQVN xã Phú Trung; Ông Nhuyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã Phú Trung, cùng quý đạo hữu, phật tử, các mạnh tường quân và bà con nhân dân xã Phú Trung, huyện Tân Phú.

Mỗi một hạt lúa góp phần tạo nên một bông lúa trĩu nặng, mỗi một bông lúa góp phần tạo nên một vụ mùa bội thu cho bác nông dân, và mỗi tấm lòng góp phần làm nên sự thành công cho buổi từ thiện, ĐĐ. Thích Pháp Lợi phát biểu gởi lời cảm niệm công đức đến các mạnh thường quân, quý phật tử, các nhà hảo tâm xa gần đã quan tâm đến những mảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống, chung tay đóng góp tài vật, tâm sức để đem lại những món quà ấm áp trong mùa xuân này và cảm ơn quý vị Lãnh đạo chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho Ban Trị sự có thể trực tiếp phát quà đến tận tay bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, chúc quý vị lãnh đạo chính quyền địa phương một năm mới thật nhiều sức khỏe, an vui hạnh phúc.

Dịp này, Ban Trị sự đã trao hơn 150 phần quà từ thiện và 50 phần quà cho các cụ già, tổng trị giá hơn 60 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, bột ngọt, nước tương, và đường, sửa, bánh.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Bùi Văn Sơn gởi lời cảm ơn chân thành đến Ban Trị sự Phật giáo huyện Tân Phú đã quan tâm, tổ chức vận động quyên góp phát quà từ thiện và phát khuyến học giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã nhà.

Yêu thương trao gửi yêu thương để tình thương yêu này lan tỏa khắp muôn phương, những món quà tuy nhỏ bé nhưng đó là sự yêu thương chân thành chắt chứa đong đầy tình cảm, sự quan tâm từ Ban Trị sự đã được bà con xã đón nhận trong niềm vui sướng hân hoan và sự trân trọng.

Tin và ảnh: Pháp Lợi

 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu