Cập nhật lúc 07:31:17 16-10-2023 (GMT+7)

Tân Phú: Khóa tu Một Ngày An Lạc lần thứ 116 tại Chùa Phước Điền

Sáng ngày 15/10/2023 (nhằm ngày 01 tháng 09 năm Quý Mão), gần 300 Phật tử đã vân tập về chùa Phước Điền (xã Phú Điền, Tân Phú, Đồng Nai) để tham dự khóa tu học “Một ngày an lạc” lần thứ 116.


Từ sáng sớm Phật tử đã vân tập về chùa và sau khi dùng điểm tâm xong Thượng tọa bổn viện đã hướng dẫn và dặn dò quý Phật tử về tham dự khóa tu phải khép mình vào thanh quy để có một ngày tu học thực sự lợi lạc.

 Đúng 8h30, chư Tăng Ni và đạo tràng nam nữ Phật tử cung nghinh Đại đức Giảng sư Thích Khải Thành quang lâm pháp tòa chia sẻ đến đạo tràng một thời pháp thoại.
 

Hơn một tiếng đồng hồ Đại đức Giảng sư đã chuyển tải những lời Phật dạy và chất liệu kinh nghiệm tu tập của chính mình đến với toàn thể hội chúng, Đại đức đã phân tích tỷ mỹ về giá trị lợi ích thiết thực của người Phật tử tại gia khi quy y Tam bảo và thọ trì 5 giới cấm.

Buổi chiều sau giờ chỉ tịnh đúng 13h30 đại chúng vân tập về Chánh điện tọa thiền và niệm Phật kinh hành trang nghiêm thanh tịnh, đến 16h00 khóa tu khép lại trong niềm hoan hỷ của đại chúng.
 

Tin & Ảnh: Nhuận Kiên

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu