Cập nhật lúc 09:38:31 19-02-2020 (GMT+7)

Tặng quà và hướng dẫn bảo vệ sức khỏe tại Tiền Giang, TT-Huế

Vừa qua, chư Tăng và Phật tử chùa Dư Khánh tại Tiền Giang và Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện Quảng Điền, TT Huế đã có những hoạt động từ thiện: Hướng dẫn người dân bảo vệ sức khỏe, cảnh giác với dịch, tặng quà tới các bà con nghèo...

Tiền Giang: Ngày 17-2, chư Tăng và Phật tử chùa Dư Khánh đã kết hợp cùng Đoàn Thanh niên Thị xã Gò Công thực hiện tuyên truyền, hướng dẫn người dân địa phương cảnh giác cao với dịch bệnh, tự phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Chương trình được thực hiện vào buổi sáng tại chợ Gò Công, nên có đông người tham dự và nhận được sự ủng hộ, đón nhận của đông đảo người dân địa phương.

Nhóm Phật tử chùa Dư Khánh đã tiến hành phát 300 khẩu trang, 300 bánh xà phòng cùng các tờ rơi cảnh báo dịch bệnh cho người dân.

TT - Huế: Sáng 16-2, Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện Quảng Điền, đã trao tặng 74 phần quà từ thiện đến các trẻ em khuyết tật trên địa bàn huyện.

Chương trình diễn ra tại văn phòng BTS GHPGVN huyện, do NT.Thích nữ Như Minh và NS.Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng ban phối hợp cùng các gia đình Phật tử phát tâm thực hiện. Các phần quà bao gồm: Mùng, bánh, sữa và tiền mặt, mỗi suất trị giá 600.000 đồng.

TT-HUE 2

Dịp này, NT.Thích nữ Như Minh cũng đã có bài pháp ngắn động viên các bà con nghèo, các gia đình có người khuyết tật và hoàn cảnh khó khăn luôn lạc quan, sống hướng thiện.

“Qua đây, Ban Từ thiện Xã hội cũng gửi niệm ân đến các đạo hữu Phật tử thiện tín khắp nơi đã trợ duyên nhiều mặt để các các công tác từ thiện từ dịp đầu năm đến giờ đều được hoàn thành viên mãn, đem sự an lạc hạnh phúc đến cho bà con nghèo, có hoàn cảnh tại Thừa Thiên Huế và Quảng Trị” – vị Ni trưởng nói.

TT-HUE 1

Trúc Pháp Đăng - Nguồn: Phật Giáo Việt Nam

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu