Cập nhật lúc 18:03:40 21-09-2020 (GMT+7)

Tạp chí Văn hóa Phật giáo được in ấn và chuyển phát qua Bưu điện

Bắt đầu từ ngày 20/09/2020, các ấn phẩm của tạp chí Văn hóa Phật giáo (Giáo hội Phật giáo Việt Nam) sẽ được Công ty DataPost in ấn, Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh chuyển phát nhanh chóng, chính xác đến tận địa chỉ các phật tử, bạn đọc.

Đại diện Công ty DataPost, Tạp chí Văn hóa Phật giáo và Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh (từ trái qua) ký thỏa thuận hợp tác

Đây là thông tin được đưa ra tại Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa tạp chí Văn hóa Phật giáo với Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty DataPost diễn ra ngày 20/9 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bắt đầu từ số 351, tạp chí Văn hóa Phật giáo sẽ gắn mã QR code để độc giả dễ dàng tiếp cận với văn bản và file âm thanh nghe đọc. Đặc biệt,  đây cũng là thời điểm tạp chí Văn hóa Phật giáo được cấp mã số tiêu chuẩn quốc tế ISSN. Với chỉ số ISSN, tạp chí sẽ được quốc tế thừa nhận chính thức và giới thiệu trên quy mô toàn cầu.

Cũng bắt đầu từ số 351, một dấu ấn mới trong lĩnh vực in ấn của tạp chí Văn hóa Phật giáo là Công ty DataPost sẽ  thực hiện in màu toàn bộ các số tạp chí với độ chuẩn xác cao nhất, bìa báo dày hơn, cỡ chữ cũng được nâng lên cho dễ đọc. Ngoài ra công ty DataPost cũng sẽ đồng hành cùng tạp chí trong nhiều lĩnh vực khác như in ấn tài liệu, lịch cùng các hoạt động an sinh xã hội khác.

Đại diện Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng gói dịch vụ chuyển phát miễn cước cho Tạp chí Văn hóa Phật giáo

Đại diện Công ty DataPost trao tặng 3.000 bì thư cho Tạp chí Văn hóa Phật giáo

Với mong muốn cùng chung tay góp phần tuyên truyền chân lý, tư tưởng, văn hóa Phật giáo đến các phật tử, Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ hỗ trợ tạp chí Văn hóa Phật giáo trong việc chuyển phát tạp chí, tài liệu đến địa chỉ bạn đọc đọc yêu cầu. Bên cạnh đó, Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh cũng dành nhiều ưu đãi riêng, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của đơn vị cho tạp chí.

Tại buổi Lễ, đại diện Lãnh đạo Công ty DataPost và Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ tận dụng năng lực, cơ sở vật chất, nguồn lực sẵn có của đơn vị để phối hợp với tạp chí Văn hóa Phật giáo để triển khai các chương trình an sinh xã hội, mang lại lợi ích cho cộng đồng, người dân và các phật tử.
Nguồn: http://www.vnpost.vn/

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu