Cập nhật lúc 22:47:21 05-09-2020 (GMT+7)

Tây Ninh: Đoàn từ thiện thiện nguyện Tây Ninh trao tặng quà tại chùa Long Thọ

Sáng ngày 5/7/2020 (nhằm ngày 18/7 âl), Đoàn từ thiện Thiện nguyện Tây Ninh do anh Huỳnh Khôi làm trưởng đoàn và các anh chị em thành viên. Đoàn đại diện cho các nhà Mạnh thường quân trao các phần cho bà con nghèo tại nơi đây nhân mùa hiếu hạnh “Vu lan Báo hiếu”

Đón tiếp đoàn có: Sư cô trụ trì Thích Nữ Đồng Lạc – Ủy Viên BTS GHPGVN tỉnh, Thư ký BTS GHPGVN tỉnh, Phó BTS GHPGVN huyện Bến Cầu và các vị lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Long Khánh, huyện bến cầu, tỉnh Tây Ninh.

Chùa Long Thọ tuy đang trong quá trình trùng tu thiếu thốn vật chất, nhưng Sư cô Thích Nữ Đồng Lạc với tâm từ của người con Phật, luôn góp sức cùng các nhà hảo tâm xa gần tổ chức các đợt từ thiện giúp đỡ bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn đúng với tinh thần từ bi, lợi đạo ích đời.

Tại đây, đại diện đoàn từ thiện Thiện nguyện Tây Ninh đã cùng Sư cô trao những phần quà đến bà con nghèo trong địa bàn xã. Với những phần quà gửi trao đến bà con sẽ giúp đỡ phần nào những mảnh đời khó khăn với tinh thần sẻ chia “lá lành đùm lá rách” thực hiện hạnh “từ bi cứu khổ” theo lời Đức Phật dạy.

Được biết, đoàn từ thiện Thiện nguyện Tây Ninh đã trao tặng đến các bà con nghèo, những người bán vé số tại đây hơn 100 phần quà. Phần quà gồm: khẩu trang, Gạo, mì và các nhu yếu phẩm khác…!

Thay mặt bà con địa bàn xã, Sư cô Thích Nữ Đồng Lạc đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn từ thiện, Sư cô chúc các thành viên trong đoàn được nhiều sức khỏe, phước báu, an vui, lợi lạc trong việc tu tập và mong muốn đoàn từ thiện sẽ thực hiện được nhiều những hoạt động từ thiện ý nghĩa đến với bà con nghèo những địa phương khác. Chúc cho Đoàn từ thiện có một mùa Vu Lan tràn đầy ý nghĩa và an lạc!

Nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc vui vẻ của bà con nghèo khi nhận được những phần quà, đó là niềm khích lệ tinh thần và động viên cho đoàn từ thiện Thiện nguyện Tây Ninh có thêm động lực để hoàn thành các chuyến từ thiện thời gian sắp tới.

Nhóm từ thiện của thiện nguyện Tây Ninh xin gửi lời cám ơn các nhà mạnh thường quân đã đóng góp tịnh tài và nhiều hiện vật khác để tiếp sức cho đoàn có thêm nhiều chuyến từ thiện mang tấm lòng yêu thương sẻ chia đến bà con nghèo các nơi.

Sư cô Thích Nữ Đồng Lạc chụp ảnh cùng thành viên đoàn từ thiện
Chùa Long Thọ – Tây Ninh đang trong quá trình xây dựng ngôi Chánh điện

Chúc Hòa - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu