Cập nhật lúc 14:14:20 13-08-2020 (GMT+7)

Thăm, chia sẻ với tuyến đầu chống dịch tại Huế

Ngày 9 và 10-8, ĐĐ.Thích Huệ Trọng, Ủy viên Ban Phật giáo Quốc tế T.Ư đã thăm, động viên và tặng quà hỗ trợ các đơn vị phường và Trung tâm Vận chuyển cấp cứu phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh TT-Huế.

Theo đó, ĐĐ.Thích Huệ Trọng đã đến thăm Trung tâm vận chuyển cấp cứu - Sở y tế; Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC Huế); Trạm y tế phường Phước Vĩnh và phường Vĩnh Ninh, Hương Sơ, Phường Đúc (TP.Huế)…

covid7.jpg
ĐĐ.Thích Huệ Trọng trao quà và tiền mặt hỗ trợ chống dịch tại Liên đoàn Lao động TP.Huế

Tại các nơi đến thăm, Đại đức đã động viên, thăm hỏi đội ngũ làm công tác phòng chống dịch Covid-19 và trao tặng các phần quà (gồm sữa và sữa chua) và 1 triệu đồng mặt. Ngoài ra, trao cho Liên đoàn Lao động TP.Huế quà (sữa và sữa chua) cùng tiền mặt 15 triệu đồng.

ĐĐ.Thích Huệ Trọng chia sẻ mong muốn, các lực lượng, cơ quan đơn vị, địa phương trong quá trình làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 phải tuyệt đối cẩn trọng, thực hiện đúng các biện pháp bảo hộ y tế để bảo vệ an toàn cho chính bản thân và cộng đồng, đồng thời tuyên truyền cho người dân không nên hoang mang lo sợ, nhưng cũng không chủ quan trước tình hình dịch bệnh. Mỗi người cùng ý thức, chung tay góp phần phòng chống dịch Covid-19.

Được biết, đợt dịch trước, Đại đức cũng tặng gần 200 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo của phường Thủy Xuân.

Xuân Trường - Minh Anh
Nguồn: Giác Ngộ

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu