Cập nhật lúc 16:45:43 10-07-2020 (GMT+7)

Thăm viếng và cúng dường các trường hạ miền Đông Nam Bộ

Vào ngày 8/7/2020 (nhằm 18/5 năm Canh Tý), theo sự chỉ dạy của Hoà thượng Giác Toàn – trụ trì PV. Minh Đăng Quang và tịnh xá Trung Tâm, Thượng toạ Minh Lộc – Phó trụ trì tịnh xá đã cùng chư Tăng hướng dẫn quý Phật tử tại 2 đạo tràng đến thăm viếng, đảnh lễ và cúng dường các trường hạ miền Đông Nam Bộ.

Theo chương trình, đoàn đã cúng dường 7 trường hạ tại 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: 2 trường Trung cấp Phật học (TCPH) tỉnh Đồng Nai (chùa Phật Hiện và chùa Huệ Giác), 2 trường TCPH tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (chùa Đại Tòng Lâm và Ni viện Thiện Hoà), Thiền viện Thường Chiếu, Thiền viện Viên Chiếu và tịnh xá Ngọc Thạnh.

Tại mỗi hạ trường, sau khi đảnh lễ Tam bảo, dâng lời tác bạch cúng dường của Thượng toạ trưởng đoàn, chư Tôn đức trong ban chức sự hạ trường đã có lời tri ân và chứng minh công đức cho phái đoàn được an lạc, luôn tinh tấn tu học trong chánh pháp.

Được biết, vào ngày 18/7/2020 (nhằm ngày 28/5 năm Canh Tý), chư Tôn đức sẽ tiếp tục hướng dẫn quý Phật tử thăm viếng và cúng dường các trường hạ tại 3 tỉnh: Long An, Tiền Giang và Bến Tre.

Nguồn: Ban Văn hóa Truyền thông Hệ phái

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu