Cập nhật lúc 15:24:32 26-05-2018 (GMT+7)

Thành uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN thành phố Biên Hoà Chúc Mừng Phật Đản

Sáng nay, ngày 25 tháng 5 năm 2018 nhằm ngày 11 tháng 4 năm Mậu Tuất tại Trụ sở - chùa Tỉnh Hội, xã Hiệp Hoà, Tp. Biên Hoà, Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Đồng Nai  đã tiếp phái đoàn Thành uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN thành phố Biên Hoà.

 

Tại buổi lễ có sự hiện diện của Hoà Thượng Thích Giác Quang Phó Ban Trị Sự GHPG VN tỉnh Đồng Nai kiêm Trưởng Ban Tăng sự làm Trưởng đoàn và Đại diện Ban Trị Sự thành phố Biên Hòa có Thượng Tọa đạo hiệu Thích Huệ Khai cùng chư tôn giáo phẩm trong BTS GHPGVN tỉnh Đồng Nai đã tiếp đoàn Thành uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN thành phố Biên Hoà do ông Lê Văn Dành - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Tp. Biên Hoà làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng nhân mùa Phật đản PL. 2562.

 

Tại buổi lễ ông Lê Văn Dành đại diện bên chính quyền có lời vấn an sức khỏe cũng như chúc mừng chư tôn giáo phẩm trong toàn tỉnh Đồng Nai có một mùa Phật Đản an vui và hạnh phúc.

 

Cũng như trong buổi lễ HT. Thích Giác Quang đại diện chư tôn giáo phẩm trong tỉnh Đồng Nai vô cùng xúc động khi Đảng và Nhà Nước có sự quan tâm sâu sắc đến Phật Giáo nước nhà và cũng không quên chúc quý ban ngành lãnh đạo trong toàn tỉnh được hưởng một mùa Phật Đản an lành thành công trong mọi công việc.

Hình ảnh tại buổi lễ:


Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát ma - ha - tát.

 

 Ban TTTT tỉnh Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu