Cập nhật lúc 04:26:36 12-09-2022 (GMT+7)

Thừa Thiên Huế: Sen vàng A Lưới – huyện A Lưới tổ chức chương trình Trung Thu cho các em thiếu nhi tại UBND xã Hồng Thượng.

Ngày 10 tháng 9 năm 2022 ( nhằm ngày 15/8/Nhâm Dần). Sen vàng A Lưới – huyện A Lưới tổ chức chương trình Trung Thu cho các em thiếu nhi thôn Kỳ Ré và ngã ba chợ Bốt Đỏ tại UBND xã Hồng Thượng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. 

 Với sự tham dự của Đại Đức. Thích Thiền Huy – Chánh thư ký BTS GHPGVN huyện A Lưới; ông  Lê Thuận Thành – Bí thư thôn; ông Nguyễn Văn Lộc – Phó bí thư kiêm Trưởng Thôn; bà Lê Thị Thía – Trưởng ban Mặt Trận thôn; bà Hồ Bình Thị Sa – Phó thôn; bà Hồ Thị Hương – Chi hội phụ nữ thôn; ông Hồ Văn Minh – Bí thư Chi Đoàn Thanh Niên thôn; ông Lê Hữu Phước – Trưởng nhóm Sen Vàng A Lưới; Cùng các Phật tử trong nhóm và các ban ngành đoàn thể, và quý Phật tử mạnh thường quân. 

Trải qua một thời gian dài chống dịch, Tết Trung thu năm 2022 hứa hẹn nhiều chương trình ý nghĩa và thiết thực dành cho các em thiếu nhi khi dịch bệnh đã được kiểm soát tốt.

 Thu đã về trong cái háo hức của chúng em chờ tới ngày trung thu, thu về trong niềm vui đoàn viên với mâm cỗ trông trăng mang đầy ý nghĩa và kỉ niệm đẹp của tuổi thơ chúng em. Thế là một mùa trung thu nữa lại đến, từng tiếng trống lân vang lên khiến biết bao trái tim trẻ thơ xao xuyến, náo nức, đón chờ. Mỗi năm trung thu về lại mang một cảm xúc khác nhau, với mong muốn cho các em thiếu nhi đón chào lễ hội trăng rằm năm nay với một sự bồi hồi, đầy xúc động và có một cái gì đó thật đong đầy. Vì vậy các chú, các cô trong nhóm đã kêu gọi và làm những món quà tuy giản dị đơn sơ, nhưng đem lại cho các em có một cái tết đoàn viên ấm áp.

Với hơn 194 phần quà yêu thương này như tất cả tấm lòng của đạo tràng Phật tử nhóm Sen Vàng A Lưới đem đến với các em nhân mùa trung thu 2022, tổng kinh phí là 14.450.000đ.

Ban TTTT PG Sen Vàng

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu