Cập nhật lúc 20:01:16 02-10-2019 (GMT+7)

Tiền Giang: Chùa Đức Quang (Q. 4, TP. HCM) tặng quà đến Hội người khiếm thị tại TP.Mỹ Tho

Trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” sẻ chia yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn để cùng nhau vươn lên trong cuộc sống, cũng là thể hiện lòng từ bi của đạo Phật đến với cộng đồng; Sáng ngày 1/10/2019 đoàn từ thiện chùa Đức Quang (quận 4, TP.HCM) do Hoà thượng Thích Hạnh Ngộ – Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 4, Trụ trì chùa Đức Quang làm Trưởng đoàn đã cùng chư Tăng và Phật tử đạo tràng chùa Đức Quang đến trao tặng 200 phần quà cho Hội người khiếm thị tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Buổi tặng quà được diễn ra tại nhà Văn hóa phường 5, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang với sự tham dự của Hòa thượng Thích Hạnh Ngộ – Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 4, Trụ trì chùa Đức Quang; chư Tăng và Phật tử đạo tràng chùa Đức Quang; Đại diện Hội người khiếm thị TP.Mỹ Tho và đông đảo bà con được nhận quà đồng tham dự.

Phái đoàn đã vận động các nhà hảo tâm, Phật tử đạo tràng trao tặng 200 phần quà gồm các nhu yếu phẩm gạo, đường, mì gói, bột ngọt, nước tương và tiền mặt, mỗi phần trị giá khoảng một triệu đồng.

Phát biểu tại buổi tặng quà, HT.Thích Hạnh Ngộ đã có lời chia sẻ đến với bà con khiếm thị, động viên mọi người cố gắng vượt qua những khó khăn và mặc cảm trong hiện tại để được sống an lạc, nuôi dưỡng tâm thiện lành để tăng trưởng thiện duyên, thay đổi cuộc sống.

Những phần quà không lớn nhưng là tấm lòng, tình thương của phái đoàn dành cho hội khiếm thị, rất mong mọi người sẽ vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, những khiếm khuyết của cuộc đời để sống an vui hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

            

Tin và ảnh: Đồng Tri - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu