Cập nhật lúc 19:47:00 09-03-2020 (GMT+7)

Tiền Giang: Tặng nước ngọt cho dân vùng hạn, mặn

Thời gian qua hạn, mặn kéo dài ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của bà con trong tỉnh Tiền Giang nói chung, trên khu vực biên giới biển nói riêng đã gây không ít khó khăn đến mọi hoạt động của bà con. Trước tình hình đó, Đại đức Thích Thiện Phát – Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đến các ấp 1,2,3,4,5 thuộc xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang tổ chức vận chuyển

Do nhu cầu cấp thiết hiện nay của người dân ở khu vực biên giới biển, Đại đức Thích Thiện Phát đã điều động 3 xe chở 3 bồn chứa nước hỗ trợ cho bà con đang sinh sống trên khu vực biên giới biển, bị thiếu nước sinh hoạt do mùa khô hạn kéo dài.

60 khối nước ngọt được vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến các ấp 1,2,3,4,5 thuộc xã Tân Phước, mỗi bồn là 20 khối nước, tổng giá trị của chương trình này là gần 19 triệu đồng.

Những can nước được Đại đức và quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm vận chuyển nước sinh hoạt cho bà con mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phần nào giúp cho bà con vượt qua những khó khăn trong đợt hạn, mặn kéo dài.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được: 


Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu